3000 đơn mỗi tháng không cần vốn – Cách mình dropship trên Shopee, Sendo, Lazada

Mục LụcTư duy của người khiến DropshipDropshipping khi là gì?Quy trình dropship sống Shopee, Sendo, LazadaNguồn hàng kho Drop trên thị trường Việt NamKênh để chạy Dropship hoàn cảnh mới mẻ tiến hànhHÀNH TRÌNH DROP …

Rate this postHé lô 500 bằng hữu !!

Mình là Cường Ngô. Hôm nay vô tình mình được anh Thế Khương mời chia tiếp tục về cách thức Dropshipping sống môi trường Việt Nam tại các trang TMDT mà mình cũng như team đang được chạy.

Mình không cần là dân viết blog chuyên nghiệp nên những gì mình chia sẻ khi là dựa trên kinh nghiệm phiên bản thân sẽ kéo dài và những gì mình sẽ khiến đc trong tầm cơ hội suốt 8 tháng trời nghiên cứu cũng như chạy hãy thử.

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao Dropshipping trở thành xu hướng MMO thế giới những năm qua?

Đến nay tất cả thứ dường như một sự trơn tru chứ không dám nói là hoàn chỉnh.

Bài này khá dài vì mình nói bao quát từ cái cơ bản nhất hay là quy trinh và cách thực hành để anh em khi đọc kết thúc có thể áp dụng và làm đc 1 tập hợp không riêng về Dropship mà còn phải xuất hiện thể ứng dụng trong nhiều chiến dịch hoạt động.

OK ! Luyên thuyên thế đủ rồi dô thôi nào!Tư duy của người khiến Dropship

Đầu tiên bạn muốn nói cho đó là một tư duy của 1 Dropshiper. Theo mình, lúc này đầu trong quan trong nhất. Bạn phải định vị tư duy đúng trước thì khi thực thi cũng như thực hành nó mới mẻ đi theo quỹ đạo đã đề ra.

Mình trực tiếp phía các bạn bè trong team về 1 tư duy đó là tư duy “Đa kênh”“Chia nhằm trị”

Mình suy suy nghĩ cực kỳ đơn giản là trực tiếp chia trứng ra nhìu giỏ.

Mình lấy ví dụ: Bạn có một sản phẩm thời trang thể thao đang được bán tốt trên Shopee trung bình hàng ngày ra được 10 kinh doanh. Lúc này, bạn nên nhân bản nó ra Sendo và Lazada hay nhiều kênh nào khác mà xuất hiện người tiêu dùng?

Ở đâu xuất hiện đám đông thì ở đó xuất hiện nhà đầu tư. Nếu khách tham quan xuất hiện 5 kênh điều này thì một ngày ra 50 marketing.

Và khách du lịch cũng có thể nơi ngừa việc mất kênh bán sản phẩm vì lỡ xuất hiện áp dụng thử nghiệm 1 chút “blackhat” mà chẳng may bị đóng góp siêu thị thì vẫn còn các kênh khác backup lại và bảo toàn doanh số.

Shopee đóng của thì còn Sendo, Sendo đóng của thì còn Lazada hay còn Website của những khách du lịch.

Đó là Mindset của gia đình & nó vẫn work giỏi.

Dropshipping khi là gì?

Dropship sẽ không không quen gì đối với những khách tham quan khiến MMO. Nếu du khách muốn hiểu sâu & có khoa học rộng về nó xuất hiện thể lên Google, còn ở đây mình sẽ nói nôm na đây là hình thức bán hàng nhưng không cần nhập hàng.

Dropship hoặc thành viên hoặc nghe mệnh danh “chạy drop” hoặc “tuyển drop” thì cũng là và một khái niệm dropshipping.

Thường thì khi hành khách bắt đầu kinh doanh trực tuyến tiếp tục xuất hiện bộ phận gồm 5 bước như sau:

Đặt hàng bên ngôi nhà được mang lại => Tồn kho => Marketing dịch vụ => Vận chuyển hàng => Và bảo vệ quý khách.

Nhưng khi hành khách khiến dropship thì chỉ cần tập kết vào khiến marketing căn hộ, còn lại những khâu kia khách du lịch không cần lo vì sẽ có “Kho drop” hay còn đặt tên căn nhà được mang lại (Supplier) đảm nhiệm.Mình tiếp tục lấy 1 rõ ràng cho các hành khách dễ nắm bắt:

Mình thấy bên căn nhà được mang lại (Supplier) A xuất hiện 1 dịch vụ với giá bán lẻ khi là 300K/sản phẩm (đến drop chiết khấu 30%) => Mình sẽ nhận chạy drop sản phẩm đó khi phát sinh đơn hàng mình chỉ việc báo với bên ngôi nhà được mang lại nhằm check mã hàng xem còn hoặc hết rồi => Nếu còn thì mình chốt người tiêu dùng.

Sau đó, mình lấy tin tức khách hàng chuyển lại cho ngôi nhà cung cấp A cũng như chúng ta tự đóng hàng tự bàn giao hàng đến tận chỗ người tiêu dùng mang đến mình. Và mình chỉ khiến đúng 1 khâu tiếp thị căn hộ và ăn chênh lệch tức là mình lãi được 30% (100k).

Quy trình dropship sống Shopee, Sendo, Lazada

Để drop hiệu suất cao thì các bạn cần hiểu được quy trình và cách vận hành khi drop tại những sàn này, khách du lịch chỉ đơn giản là hiểu một kênh thì nhiều kênh khác tương tự như.

Khi đã cảm nhận được nguồn hàng rồi bây giờ mình sẽ list căn hộ lên Shopee và lưu tâm chỗ vị trí để kho cũng như số tài khoản ngân hàng.

 • Địa chỉ kho: Bạn nhằm luôn địa bỏ ra kho drop mà bạn đang được làm việc vì khi có đơn bên giao vận sẽ vào kho nhà cung cấp mà lấy hàng.
 • Tài khoản bank: Add tài khoản cá nhân của khách tham quan trong để nhận thanh toán, chú ý tên người hưởng thụ phải trùng với thương hiệu tại cmnd.

VD: A là căn nhà được cung cấp. B khi là người chạy drop. C là bộ phận vận chuyển. D khi là quý khách hàng

B (là mình) làm sale khi có đơn hàng => báo mang đến A kiểm tra hàng và đóng góp hàng để sẵn => B thanh toán đến A => C sẽ vào kho của A để lấy hàng cũng như giao mang lại D, D sẽ giao dịch thanh toán tiền đến C và C sẽ chuyển khoản lại cho B.

Nguồn hàng kho Drop trên thị trường Việt Nam

Đây là việc làm đặc biệt hàng đầu mang lại bất kỳ một campaign chạy drop nào, khách du lịch phải tìm đc nguồn hàng xuất sắc tiện nghi vì chỉ xuất hiện căn hộ/dịch vụ giỏi thì khách tham quan mới mẻ duy trì chân quý khách sống lại lâu với mình được.

Mình sẽ share vài tips cho bằng hữu tìm kho drop ngay tại internet nhanh chóng.

Thitruongsi.Com

Nguồn drop đầu tiên chính là kênh thitruongsi.Com.

Đây khi là kênh mua sắm điện tử chuyên hàng sỉ nó giống như Tiki, Lazada. Nhưng kênh này chỉ chuyên bán sỉ cũng như các nhà sỉ tập kết trên đây khá nhiều hành khách xuất hiện thể vào đây tìm tòi đi theo ngành hàng mà hành khách muốn chạy.Mẹo khi là các các bạn tìm số phone của những ngôi nhà sỉ và add zalo chúng ta thương khối lượng về sự việc chạy drop. Một vài căn nhà sỉ sẽ biết drop rồi bạn chỉ thương khối lượng giá, chiết khấu và quy cách làm việc.

App mobile Chợ đầu mối

Nơi thứ 2 tìm ngôi nhà kho drop là một app di động khách du lịch lên CHPlay tải về đăng cam kết tài khoản cũng như sử dụng, app này cũng giống như web thitruongsi khi là nơi tập kết các nhà sỉ cũng như lượng traffic sống đây cũng ổn mình đã đi mấy cây hàng nhờ app này.Facebook search

Các hành khách có thể tận dụng công cụ tìm kiếm của Facebook nhằm tìm kiếm những kho drop.

Tìm kiếm đi theo từ khóa ngành hàng sỉ hoặc kho hàng, nguồn hàng hay chính xác rộng khi là kho drop (VD: túi xách nữ giá sỉ, kho drop túi balo game…)

Hoặc xuất hiện thể tìm tòi đi theo group với từ khóa như trên gia nhập vào đó tiếp tục có rất các ngôi nhà sỉ tuyển chạy drop và ctv.

Các sàn TMĐT

Bạn xuất hiện thể tìm nguồn drop gần tại chính những sàn TMĐT Tiki, Shopee…

Trên đây cũng tập kết đặc biệt các nhà sỉ đang được bỏ hàng lên đấy việc của khách tham quan khi là chọn lựa hoàn thành và thương lượng cùng với họ nhằm chạy drop là chiến thôi.

Google

Bạn xuất hiện thể tìm tòi đi theo vài cú pháp mà mình đăng tải các bạn chỉ viêc copy cũng như paste, đổi thay từ khóa lại.

Ví dụ mình tìm kho drop đồ tập gym nữ thì gõ trên google 

 • allintitle:đồ tập gym nữ giá chỉ sỉ….
 • allintitle: nguồn hàng dropship

Tùy theo ngành hàng mà du khách tìm đúng từ khóa kèm theo giá chỉ sỉ, nguồn hàng, kho drop….

Hoặc nếu như các bạn chưa ngại có thể drop qua kho của gia đình bạn, sau gần 8 tháng chạy drop mình đã xây dựng một kho drop trên Hồ Chí Minh cũng như tập trung nhiều xưởng lại, hiện nay sẽ xuất hiện gần 10 căn nhà cung cấp đang được ký hàng trên kho của mình cho bạn bè chạy drop không bị gò bó. Anh em nào cần thì nhà động đến mình nhé.

Kênh để chạy Dropship hoàn cảnh mới mẻ tiến hành

Sau khi sẽ nhận được nguồn hàng tiện nghi cũng như chắc chắn việc tiếp theo là chọn kênh drop khiến sao đến thuận lợi, về tối ưu & tốn chi phí thấp nhất. 

Mình sẽ liệt kê ra những kênh mà khi còn mới bắt đầu chạy mình nhắm đến khi là Shopee, Sendo, Lazada. Trong đó, Shopee và Sendo là 2 kênh mà mình có kế hoạch ngay mới nhất. Mình sẽ giải ưa thích vì sao khuyên bạn có tư duy nhiều kênh mà chỉ lựa chọn có 3 kênh này nhằm chạy drop thuở đầu.

Thứ nhất bạn là người mới thì lượng đơn drop từng ngày tiếp tục chưa nhìu bằng các pro đi trước nên nhà cung cấp tiếp tục không ưu ái bạn.

Thứ hai Shopee & Sendo có hướng dẫn viên mang đến trưc tiếp kho lấy hàng còn Lazada bạn tiếp tục phải đem hàng ra kho LEX nếu như khách du lịch dưới 20 đơn/ngày. Hoặc khách du lịch xuất hiện thể hỏi trước ngôi nhà được mang lại khi là bọn họ đem hàng ra kho vận chuyển vào cuối ngày hay là đợi đơn vị vận chuyển trong lấy (Nếu căn nhà được cung cấp đem ra thì xuất hiện thể chạy trực tiếp kênh Lazada).

HÀNH TRÌNH DROP 3000 ĐƠN HÀNG MỖI THÁNG ĐỀU NHƯ VẮT CHANH

Giờ mình sẽ chia sẻ mang lại khách tham quan kinh nghiệm từ phân khúc mà mình đã làm nhằm mang đến 3000 đơn từng tháng. Không phải tháng nào cũng đạt con số này nhưng tính trung bình ra tiếp tục là tầm đó.

Dropship tại sàn Shopee

Kênh mới nhất mình chọn nhằm chạy khi là Shopee. Bạn có thể nhìn thấy Shopee kinh doanh cực kỳ khủng khiếp – Đi đâu cũng nhìn thấy Shopee, ra mặt đường hoặc xem tivi, Youtube… đều có. 

Về nghề nghiệp dropship vớ Shopee, khách du lịch chỉ tốn hầu như lời khẳng đinh lúc & trí năng chứ bỏ ra phí thì có lẽ chỉ bằng 1 ly trà sữa khi là cùng.

Ưu điểm:

 • Dễ vận hành 1 quầy bán hàng.
 • Shopee hỗ trợ miễn phí luân chuyển đơn hàng tại 250K với siêu thị thường cũng như giao dịch 150K cùng với cửa hàng yêu ưa thích (quá giỏi).
 • Chiết khấu chỉ 2% mang đến 1 deals.
 • Shopee xuất hiện lượng traffic rộng lớn nhất. Nghĩa là hành khách đăng sp lên Shopee, ngẫu nhiên tiếp tục xuất hiện khách hàng đến ghé xem. Và 1 vài thuật toán đẩy top căn hộ và hiển thị ngẫu nhiên rất có lợi đến nhà bán sản phẩm.
 • Các mẹ bỉm sữa, mấy e teen teen, nhiều chị văn nơi rảnh là lướt Shopee kiếm hàng có giá thấp rất nhiều.
 • Thuật toán và giải pháp SEO dịch vụ lên top của Shopee đơn giản, dễ dàng nắm bắt.

Nhược điểm

 • Giá bán trên đây có lẻ bạn sẽ choáng ngợp vì có nhiều cửa hàng bán giá bán quá nát.
 • Trẻ trâu nhiều => Tỉ lệ hủy đơn chuyển hoàn rộng lớn, nhưng được cái chưa tốn phí chuyển hoàn.
 • Dễ bị kẻ thù chơi xấu đặt đơn ảo, kiểm tra 1 sao số lượng lớn siêu thị bị trừ điểm khiến tuột danh thu và cảm xúc của công ty shop.

Tối ưu Shopee điều đó nào?

Tối ưu trên Shopee này mình chia làm hai phần các bạn rất cần được tối ưu gồm có về tối ưu chuẩn SEO cho cửa hàng cũng như chuẩn SEO mang lại dịch vụ.

Tối ưu siêu thị

Tên cửa hàng đặt đi theo từ khóa ngành hàng muốn bán, rõ ràng bán áo khoác da thì mệnh danh cửa hàng là Áo Khoác Da còn ID shop thì đặt dạng gạch dưới không dấu ao_khoac_da nên kèm theo tên nếu các bạn muốn buid tên mang lại mình ao_khoac_da_cuongtiensinh

Tối ưu miêu tả căn hộ.

 • Tiêu đề sản phẩm: Nên xuất hiện từ khóa chính có
 • Content: Phần này khi là diễn tả chi tiết căn hộ khách du lịch viết sao thực khác biệt đc nếu như chèn từ khóa vào đc cứ chèn miễn sao đọc nó ngẫu nhiên khi là ok
 • Hagtag: Shopee có đến bạn gắn hagtag đây giống như là khai báo từ khóa vậy du khách nên tận dụng chèn từ khóa trong (VD: #aokhoada #ao_khoac_da #ÁoKhoáDa) 3 loại hagtag cơ bạn dạng mà các bạn cần nắm. Mẹo chọn hagtag khi là xem những shop rộng lớn cùng ngành hàng nó xài hagtag gì thì mình copy xài lại và làm tốt hơn.

Shopee Tips & tricks

Tối ưu tỉ mỉ từng thứ 1 tiếp tục giúp các bạn xuất hiện những deals mới nhất & sẽ tự biết nên scale up điều này nào. Dưới đây là những thủ thuật mà mình tổng hợp lại.

Chọn căn hộ

Ở Shopee ngoài những nhân tố về thương hiệu, mẫu mã, tính năng sp … thì giá bán khi là nhân tố được lưu ý nhất vì tại này nó hiển thị các căn hộ xấp xỉ.

Nếu như căn hộ của khách du lịch giá bán cao lại không xuất hiện đánh giá tốt thì đặc biệt khó để cạnh tranh nhau cùng với những sản phẩm cùng loại. Do đó nên xem thêm trước khi truyền tải 1 mức giá cạnh tranh nhất nhằm bán tại Shopee.

Số lượng dịch vụ

Nếu như trên Sendo không phải những thì ở trên Shopee càng những sp cũng như càng phong phú càng cao. Số khối lượng căn hộ buổi tối thiểu là 50 sp

Khi đăng sản phẩm thì các bạn cũng đăng dần, mỗi ngày 1 ít (rõ ràng du khách có 50 sp thì đăng 10 ngày, hàng ngày 5 Sp).

Trang trí quầy bán hàng

Càng ưa nhìn càng cao (thiết kế banner, SP nổi bật, tặng kèm hấp dẫn…) khiến sao nhằm khi khách hàng bọn họ trong vào quầy bán hàng cảm nhận bị sức hút và cảm thấy đẹp khi đặt hàng.

Trong gian hàng hành khách tạo nên nhiều mã giảm giá bán: Nên Có 3 mã giảm giá chỉ mang đến những giao dịch xuất hiện mức giá chỉ khác biệt

Tạo khuyến mãi

Thường xuyên, thường xuyên, chia nhiều nhóm sản phẩm ra khuyến mãi, đừng khuyễn mãi thêm cơ hội dài, vài ngày hết lại ưu đãi tiếp (Cái này đặc biệt cũng như quyết định vì từng lần du khách xuất hiện tặng kèm mới mẻ thì người tâm điểm cho sp hoặc siêu thị sẽ nhận đc email thông báo)

Kéo khách hàng đến cửa hàng của khách tham quan

Bạn có thể tiến hành bằng những biện pháp dễ dàng nhất như sẻ chia quầy bán hàng của hành khách lên Fanpage, FB cá nhân hay website, đồng thời còn xuất hiện thể chạy ads FB, GG Ads nhằm kéo khách vào gian hàng.

không chỉ thế thì có thể không nghỉ lượng view đến shop của khách tham quan từ Shopee

Ở Shopee thì nó tiếp tục cho đẩy sản phẩm của bạn lên top 4h/lần, từng lần 5 sp, hành khách cũng cần gia nhập tất cả nhiều chương trình của sàn. Hiện trên thì Shopee đã đến mua từ khóa nên các bạn cũng có thể bài bản và mua từ khóa nhằm mang đến sp lên top. (Tất nhiên phải bày trí quầy bán hàng thiệt giỏi & thỏa sức tự tin về giá chỉ).

Ngoài các biện pháp trên thì có 1 thủ thuật nhằm không giảm lượt follow cho cửa hàng bằng cách follow khách hàng của đối phương. Ví dụ: khi mình follow khoảng 100 khách hàng thì sẽ xuất hiện tầm 10-15 khách follow lại mình cũng như đây sẽ là nhà đầu tư tiềm năng của hành khách.

BONUS: Chiến thuật đẩy đơn gọn trên Shopee

Mình sẽ share mang đến các bạn một phương án nhỏ tuổi mà mình đã tự áp dụng trong nhiều ngày đầu tiên khi bán Shopee.

Đầu tiên du khách tạo ra 5 cửa hàng và mang hết bao gồm dịch vụ lên đó nhưng phương thức giá bán khác biệt từ thấp < trung < cao nhằm thu hết tệp người mua dù yêu thích giá thấp hay chưa giá thấp.

Nhưng vậy khi là tất cả khách du lịch xuất hiện 250 sản phẩm xuất hiện bên trên Shopee khả năng có của khách tham quan sẽ rộng nhìu siêu thị khác rồi.

Ở mỗi shop du khách chọn ra 5 căn hộ mà bạn thích mang đến vào auto đẩy cứ giải pháp nhau 4 tiếng tiếp tục đẩy 1 lần, du khách set up shop đẩy 5 dịch vụ đầu, shop 2 đẩy 5 sản phảm tiếp đến, cửa hàng 3 đẩy sản phẩm tiếp theo cứ vậy cũng như phẩn bổ đều hết số lượng cửa hàng mà các bạn xuất hiện.

Thế khi là 4 tiếng du khách sẽ đấy đc 50 dịch vụ lên top => phần sót lại là tùy trực thuộc ở kỹ năng và kiến thức bán sản phẩm của khách tham quan. Xuất hiên tại top là một chuyện, khiến sao để người tiêu dùng đặt đơn hàng của gia đình bạn lại là chuyện khác nhen.

Còn vài mẹo nhỏ nửa giống như bàn đi theo hình tháp, bán đi theo phễu nhưng mình tiếp tục chia tiếp tục vào một cơ hội khác.

Một vài thương hiệu kết quả mà mình sẽ làm thực tiễn mang đến đồng đội có động lực. (Sẽ có nhìu kho không giống nhau vì mình drop nhìu nguồn hàng)
Đây là lúc mình chưa khiến drop còn tự bán loa bluetooth, nhưng vẫn vận dụng sách lược như trên.

Dropship trên sàn Sendo

Kênh thứ hai mình chọn nhằm mở rộng lớn nguyên mẫu drop của gia đình bạn và gia không giảm có thêm số khối lượng đơn hàng là sàn chị đại Sendo.

Đây khi là 1 kênh thương mại điện tử của Việt Nam lượng traffic cũng tương đối lớn cùng với các ngành hàng điển hình giống như thời trang nam, nữ, mẹ và bé, phụ kiện technology, đồ dân dụng, đồ ăn, mĩ phẩm, Xe máy, Ô tô, phụ kiện xe con xe máy.

Ưu điểm

 • Là sàn thương mại điện tử tạo nên tin cậy nhờ thương hiệu FPT
 • Phát triển lớn mạnh trong về mảng thời trang và phi công nghệ
 • Chính sách bảo mật tin tức người tiêu dùng rất rất tốt.
 • Tạo ĐK đến quý khách dễ dàng đổi trả căn hộ theo quy tắc cho phép.
 • Thái độ khiến việc giỏi.

Nhược điểm

 • Các gian hàng mở tại Sendo là hoàn toàn miễn phí, nhưng lại bán các gói marketing và trải nghiệm những gói này cũng không chắc đã hiệu quả.
 • Cơ chế cai quản người bán chưa xuất sắc nên vẫn xuất hiện tồn tại hàng nhái, hàng kém tiện nghi.
 • Hiện tượng hoàn hàng không hề nhỏ có thể đến 20%. Cơ chế thống trị người mua cũng không đc tâm điểm đúng mức nên tồn tại cực kỳ những đơn hàng ảo
 • Vấn đề bàn giao hàng còn nhiều chưa ổn, tạo phức tạp đến toàn bộ cơ thể bán cũng như khách hàng.

Thủ thuật và kinh nghiệm dropship Sendo

Đầu tiên thì phải nói bán sản phẩm tại Sendo cùng với nhiều người mới thì không hề dễ một chút nào, cũng như việc bán hàng tại đây thì yên cầu phải có độ kiên trì cực cao, chứ ai quen ăn sổi muốn ăn ngay thì bán trên các sàn nghe chừng ko phù hợp lắm, ko như là kiểu FB ads sáng trút tiền ra chiều ngồi đếm.

Cái gì lần đầu cũng khó và giao dịch đầu tiên cũng vậy. Từ khi tiến hành bán hàng mang đến tới khi CÓ ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN xuất hiện khi vài ngày, vài tuần, thậm chí mất vài tháng khi là chuyện thông thường. (Tùy khả năng, loại hàng & độ may mắn của mỗi người nữa).

Đầu tiên Các du khách sẽ bắt tay vào tạo quầy hàng nhằm kinh doanh, phần này mình ko nói vì tại Sendo xuất hiện phía dẫn cụ thể mang lại việc tạo gian hàng.

Một số chú ý như sau: 

 • Tạo quầy hàng: Nên tạo tối thiểu 2 quầy hàng không giống nhau, đặt tên, thương hiệu dịch vụ, quy hoạch đều khác nhau để xem quầy hàng nào hiệu quả hơn thì tập kết có kế hoạch.
 • Chọn căn hộ: Trước khi lựa chọn bán sản phẩm tại Sendo thì nhiều các bạn ngồi search nhiều sp mình định bán để tìm hiểu thêm về giá bán cả, mức độ cạnh tranh, thương hiệu… đáp ứng sao đến khi đăng căn hộ lên thì mình phải có ưu thế nhất định về giá bán, hình tượng mã, tính năng…
 • Sản phẩm bán phải đáp ứng về: Giá cạnh tranh nhau, hình tượng mã đa dạng (ko cần những nhưng đừng ít quá) khoảng 20 sp trở lên là ok. Hình ảnh xinh, nên xây dựng hình ảnh form size chuẩn 720×720
 • Tối ưu SEO: Khi đăng căn hộ thì về tối ưu sp chuẩn SEO giống như Sendo yêu cầu, nỗ lực đạt từ 90 điểm trở lên, đạt điểm 100/100 thì càng tốt, để làm xuất sắc yêu cầu này những khách du lịch xem thêm Bộ đoạn Clip thủ pháp bán sản phẩm Sendo của gia đình bạn, xem ngừng Clip những du khách tiếp tục thấy việc đạt 100 điểm dễ giống như mang đến tay trong túi.
 • Khi đăng sản phẩm thì cũng đăng dần, từng ngày một ít như Shopee mình sẽ nói ở tại.
 • Tiếp đi theo thì các du khách trang trí mang lại gian hàng của bạn sao cho bắt mắt (xây dựng banner, SP nổi bật, khuyễn mãi thêm quyến rũ…) làm sao để khi khách bọn họ vào vào gian hàng cảm giác bị thu hút cũng như cảm thấy đẹp khi đặt mua.
 • Xong phần tạo quầy hàng thì tiếp tục mang đến phần kéo khách hàng mang lại quầy bán hàng của các bạn chứ đừng phụ ở trong quá vào Sendo, giải pháp nào đã được miễn khi là có khách hàng mang lại

Nếu xuất hiện điều kiện du khách nên dùng thử hãy thử nhiều gói quảng cáo bên Sendo được cung cấp shop khách du lịch sẽ đc những em người mẫu chân dài mặt đó đỡ đần kỹ lắm.

Bonus kiếm đơn tiện tại Sendo

Ở Sendo, chính sách tiếp tục khác Shopee một chút vì công cụ đẩy sản phẩm hoàn chỉnh tự động và phải tốn tiền mua lượt up, nên mình tiếp tục phía dẫn khách du lịch một giải pháp rải dịch vụ tại Sendo.

Cũng tương tự như là trên Shopee bạn cũng tạo nên vài 5 cửa hàng mang lại mình, cũng như từng shop đều danh sách sản phẩm đầy đủ về tối ưu hết các thứ và cũng phân khúc giá chỉ ra thấp < trung < cao.

Mỗi shop du khách không phải post nhìu dịch vụ như Shopee chỉ đơn giản là 15-20 sản phẩm khi là đủ.

Mẹo khi là cố gắng tạo một thành hai – tức khi là nếu như bán áo thun thì post 2 lần (áo thun đỏ, áo thun trắng) điều này khi là có 2 dịch vụ rồi, cũng như ở đây các bạn nghiên cứu từ khóa thiệt kỹ vì một sản phẩm tiếp tục có nhìu từ khóa, từng 1 từ khóa khách tham quan post thành 1 căn hộ khác nhau cũng như khác biệt.

Mục đích khi là nhằm khi nhà đầu tư search mọi người từ khóa gì liên quan đến căn hộ của khách tham quan thì cửa hàng bạn sẽ được chia sẻ kết quả tìm tòi có thêm lượt up tự động hóa thì năng lực lên tới đỉnh của khách du lịch đặc biệt cao.

Dropship tại sàn Lazada

Lazada là 1 sàn mua sắm điện tử xuất hiện ở VN cũng rất lâu lăm, sẽ mỗi xuất hiện 1 cơ hội dài chiếm phần địa điểm độc tôn.

Ưu điểm

 • Lượng người sử dụng lớn chỉ sau Shopee
 • Là trung tâm trung tâm thương mại online hàng đầu Khu vực Đông Nam Á hiện nay sẽ xuất hiện bên trên Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và VN.
 • Chính sách support online Lazada dành riêng cho căn nhà bán sản phẩm rất tốt, khách tham quan không phải khiến việc đó cho cả thời gian. Khi bạn tạo gian hàng trên Lazada hầu như các bạn không phải khiến gì khác, tất cả nhiều việc làm giao tiếp chở che quý khách, quảng cáo sản phẩm đều đc Lazada khiến thay cho mang lại du khách.
 • chương trình học viện chuyên nghành Lazada để đào tạo và giảng dạy các bạn từ là một người chưa biết gì cho khi bán đc hàng trên đó thì thôi, riêng mình rất rất yêu thích vụ này.
 • Phân khúc người tiêu dùng giỏi rộng ít trẻ trâu rộng Shopee và khách hàng hàng trên đây cũng xuất hiện ý thức rộng do Lazada thương hiệu nhiều năm sống VN rồi.
 • Giá bán không nát chưa phá giá chỉ như Shopee

Nhược điểm

 • Khó đi tới và hoạt động 1 gian hàng mang lại newbie hoàn toàn. (Bạn phải liên tục theo dõi cũng như tương tác với quy trình PSC của Lazada để hỏi có thêm)
 • Quy trình đóng hàng phức tạp cũng như đi theo chuẩn mực của Lazada.
 • Nếu bán đơn ít tiếp tục phải tự đem hàng ra kho LEX của Lazada.
 • Thu phí đi theo ngành hàng (từ 2-10%) mình không nhớ rõ nó có bảng phí liên quan khi khách tham quan đang ký kết quầy hàng.Dropship tại Lazada: Thủ thuật & kinh nghiệm.

Đây khi là kênh sau cuối mà minh muốn ra mắt cũng là kênh mà mình ít tập trung nhất nhưng cũng có một số trong những kinh nghiệm mà những khách tham quan cần chú ý khi bán tại kênh này.

 • Ở Lazada nếu như muốn bán tốt bạn phải hướng đến về SEO thiệt nhìu vì trong 3 sàn thì thuật toán SEO của Lazada gần giống Google nhất.
 • Tiêu đề sản phẩn luôn trực tiếp xuất hiện từ khóa chính từ trái qua phải.
 • Mô tả dịch vụ càng chi tiết càng cao cũng như trực tiếp trực tiếp nhớ khi là phải chuẩn SEO
 • bức hình sản phẩn trực tiếp là hình vuông vắn to rõ rệt.

Còn lại hành khách nên đọc lại biện pháp mà mình tối ưu Shopee cùng với Sendo sống trên để vận dụng có thêm, vì cơ bạn dạng cách bán trên mỗi sàn cũng gần như nhau nhau.


bức ảnh mặt kho drop Lazada của bạn

Bonus: Tư duy thoát khỏi công ty lớn

Mình cá chắc những các bạn sẽ thắc mắc vì sao mỗi ngày drop rộng 100 deals thì mình xử lý điều đó nào, cũng như khiến sao nhằm scale nó lên 200 hoặc 300 đơn ngày. 

Nên mình chọn lựa share một tư duy sống cuối bài này lúc này tư duy thoát khỏi doanh nghiệp lớn. Đúng như cái tên khi là du khách phải làm sao khi hệ thống công ty lớn của khách du lịch sẽ vận hành ổn định cũng như đều thì làm sao để thoát khỏi nó cũng như khiến thêm nhìu việc khác không cần phụ trực thuộc trong khách tham quan quá các.

Phải khiến sao nhằm khi không có hành khách thì hệ thống nhưng vẫn chạy, khi du khách bị bệnh deals vẫn đi đều, đây là điều khẩn cấp.

Bạn hãy tìm cho mình một partner một anh em cùng tiến cùng lùi nhằm nhân phiên bản chính phiên bản thân các bạn ra nhân bản tập hợp của khách tham quan ra mở rộng lớn thêm các tập hợp khác.

Hiện tại mình có tất cả hơn 50 cửa hàng bao gồm cả 3 sàn chính đây là không tính các shop kinh doanh nhỏ mỗi ngày lát đát 2-3 đơn. Và team mình có 4 người từng các bạn nắm 10-15 shops cứ lám đi theo bộ phận cũng như checklist mà mình sẽ mang sẳn.

Có thể bạn quan tâm: » Vì sao Dropshipping trở thành xu hướng MMO thế giới những năm qua?

Sắp tới mình dự kiến tiếp tục buid cả tập hợp dropship trên Việt Nam cho các bạn bè chạy drop dễ dàng chủ tịch đơn hàng, thu chi….

Nhưng hiện nay mình cần hoàn thành khâu nên trước là kho bãi và ký hàng, có khá nhìu ngôi nhà cung câp tìm tới mình nhằm ký hàng chạy drop nên đây nhưng vẫn chính là mảng rất rất tiềm năng mà bằng hữu phải khiến ít nhất một lần vào đời.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn chi tiết đăng ký và sử dụng Netsale để làm Dropship

OK mình sẽ hoàn thành nơi đây khá là dài rồi mọi người hãy khiến mấy cái cơ bạn dạng này trước còn những kiến thức chuyên sâu rộng mình tiếp tục chia sẽ trong dịp sau hay có thể hỏi a Thế Khương liên hệ cùng với mình, mình còn nhìu tuyệt chiêu muốn chia tiếp tục lắm ví dụ như ăn kiến nghị dịch vụ, mang căn hộ tại sàn lên top tìm kiếm Google, chiếm top với mô hình RLink đặc biệt kinh khủng…

Tạm kết

Qua các cách khiến trên mà mình chia sẽ khẳng định khi là bạn tiếp tục xuất hiện đơn. Tin mình đi vì đã thử rất rất nhìu lần và thử trên nhìu người 🙂

Còn việc ra đc số lượng deals nhìu hay không vẫn còn tùy nằm trong vào bạn phải tư duy tìm có thêm nhiều cách làm mới.

Ngày xưa mình làm chưa sướng như giờ có blog Khoadigi để đọc thì sướng quá trời, toàn tự mò tự mất tiền ngu tự ăn hành nhìu lần mới sẽ có được một chút kinh nghiệm giống như giờ.

Để nhận được 3000 đơn từng tháng như bấy giờ mình cũng phải tự khiến hết tất cả những khâu trên, trung bình hàng ngày mình giải quyết và xử lý hơn 100 đơn hàng vẫn vận hành được và thậm chí còn dư ra thời điểm nhằm xây dựng kho hổ trợ nhiều bằng hữu mới.

Và xuất hiện cả thời gian để ngồi ra viết cho 5000 từ này. Đọc mang đến đây nếu cảm thấy có lợi hãy kết du khách cùng với mình trên Facebook nhằm networking nhé vì business mà mình đang thực hành có thể giúp đỡ qua lại cùng với khách tham quan sau này.


Xem có thêm tại Youtube TÔI THỬ LÀM DROPSHIP TỪ CON SỐ 0

#mmo #shopify #dropshipping #funnel
Join group Ae Shopify VN: https://www.facebook.com/groups/aeshopifyvn

Hy vọng ae enjoy quà Xmas của mình. Merry Christmas to all!

Bạn đang xem: » 3000 đơn mỗi tháng không cần vốn – Cách mình dropship trên Shopee, Sendo, Lazada

Viết một bình luận