13 cách tăng subscribe Youtube miễn phí hiệu quả

Mục Lục1/ Hoàn thiện thông tin mang đến kênh2/ Tối ưu nội dung mang lại từng đoạn phim trên kênh3/ Tối ưu SEO4/ Đầu tư intro cho kênh5/ Thêm logo làm nút đăng ký kết …

tăng subscribe youtube miễn phí
Rate this postDù mang lại khách tham quan đang được tìm biện pháp không nghỉ 1000 sub Youtube mới nhất đến kênh để tiện đạt chỉ tiêu bật kiếm tiền tại Youtube hoặc chỉ muốn các biện pháp không ngừng subscribe Youtube chất lượng để kiếm tiền online, bán sản phẩm … Dưới lúc này 13 giải pháp free mà khách du lịch xuất hiện thể vận dụng cho toàn bộ sứ mệnh khi xây dựng content trên Youtube.

tăng subscribe youtube miễn phí

1/ Hoàn thiện thông tin mang đến kênh

Đầu tiên khách du lịch cần update ảnh đại diện thay mặt cũng như ảnh bìa đến kênh.

 • Ảnh thay mặt đại diện: chỉ là là ảnh chính chủ hoặc logo tên
 • Ảnh bìa: nên danh sách ra vài dòng về chủ đề mà các bạn đang xây dựng trên kênh ngay trong ảnh

Lưu ý: Bạn nên custom form size đi theo khuyến nghị từ Youtube để ảnh khi tải lên không bị vỡ.

hoàn thiện thông tin tăng subscribe youtube channel
Kích thước hình ảnh nên theo chuẩn của Youtube

Ở mục Thông tin cơ bạn dạng trong mục tùy chỉnh cấu hình kênh khách tham quan nên cập nhật đầy đủ nhiều thông tin giống như:

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn tăng sub, like & view Youtube an toàn, hiệu quả bền vững

 • Mô tả kênh: ra mắt phiên bản thân, các kinh nghiệm đang được xuất hiện và content mà channel đang được phía mang đến
 • Đường liên kết: Bạn chèn URL blog của gia đình và nhiều mạng thế gới mà khách du lịch đang hoạt động trong đây
 • Thông tin liên hệ: thêm email chính mà bạn đang được dùng thử, sau đây kênh phát triển tiếp tục có nhiều người muốn kết nối cùng với khách du lịch.Đây là những việc khách tham quan cần làm chuẩn chỉnh gần từ đầu, điều này giúp du khách tạo thêm thiện cảm, lấy đc lòng tin của người xem, tạo sự tài năng riêng, từ đó dễ thay đổi từ view sang subscribe Youtube channel.

2/ Tối ưu nội dung mang lại từng đoạn phim trên kênh

Tối ưu nội dung sống từng video clip là giải pháp trợ giúp tăng subscribe Youtube hiệu suất cao mà khách du lịch nên khiến trước lúc truyền tải đoạn phim lên trên kênh.

Cụ thể là nhiều việc dưới đây:

 • Kêu gọi hành vi đăng ký kênh: khách tham quan nên thêm nhiều lời mời gọi này sống giữa đoạn phim 1 lần và cuối đoạn Clip 1 lần nữa.
 • Gợi sự tò mò đến content tiếp đi theo sống cuối mỗi Clip
 • Xây dựng kênh bài bản: trước lúc tiến hành thành lập kênh thì hành khách nên nghiên cứu cũng như khiến bộ từ khóa thiệt chuẩn, hiển nhiên là những key xuất hiện người tâm điểm và tìm kiếm
 • Ra content thường xuyên, mỗi tuần ít nhất phải sẽ có được 2 Clip tại kênh

không chỉ thế, thuở đầu bạn nên tập kết xây dựng nội dung đi theo ngách (niche) nhằm hạn chế lan man và trợ giúp tạo ra đc tệp quý khách rõ ràng, điều đó giúp kênh dễ ăn kiến nghị.

Sau này khi kênh sẽ đổi mới bạn có thể mở rộng có thêm về các nhà đề khác rộng lớn rộng.

3/ Tối ưu SEO

Việc du khách buổi tối ưu SEO sẽ trợ giúp Clip cảm nhận được địa điểm tốt từng khi có ai đó tìm kiếm từ khóa chi tiết trên Youtube.

Ví dụ: mình tìm tòi từ khóa “bán hàng bằng video clip” thì channel KTcity đứng địa điểm thứ 2.

tối ưu seo giúp tăng subscribe youtube

SEO Clip tại Youtube đơn giản hơn các so cùng với việc SEO website, các bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm theo checklist tiếp sau đây:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tối ưu video clip trước lúc upload lên kênh như: thương hiệu file chứa từ khóa, tab Details có tags chứa từ khóa chính và từ khóa phụ
 • Trong thời gian Clip upload lên kênh cần về tối ưu tiêu đề, diễn tả cũng như cả hastag – có đều chứa từ khóa chính và từ khóa phụ liên quan

Lên top là 1 chuyện, còn sức hút đc đc người tìm kiếm nhấp chuột trong video của bạn hay không tọa lạc phần rộng lớn ở thumbnail.

Ảnh thumbnail đạt chuẩn cũng như “sexy” là nêu bật đc content chính của đoạn Clip và có phong cách riêng.


Đây khi là kênh mà mình đăng cam kết sau khoản thời gian xem Clip mới nhất và thumbnail chính là trong những yếu tố sức hút mình

Ngoài ra, ở cơ hội hiện nay Google sẽ hiện đại hiển thị cho từng đoạn phim và nhiều đoạn phim xuất hiện nội dung chia rõ ra từng khung dịp tại video clip ngắm khá sức hút khi hiển thị trên SERPs.Để làm được giống như kết quả thương hiệu tại bạn chỉ là ghi mỗi mốc lúc đoạn phim ở phần biểu đạt, khi video clip được xếp hạng trên Google nó sẽ đc hiển thị.Để không giảm thêm lượt subscribe Youtube channel mang lại từng view video clip thì khách tham quan nên thêm cả lời mời gọi đăng ký kết ở diễn đạt đoạn phim.

Nếu khách du lịch muốn URL sau thời điểm click vào tiếp tục dẫn về trang và hiện tại pop-up đăng ký kết thì chỉ đơn giản là có thêm ?Sub_confirmation=1 vào cuối con đường dẫn channel là được.

tăng subscribe youtube với popup

4/ Đầu tư intro cho kênh

Intro Clip khi là phần mở màn đoạn phim mà hành khách nên đầu tư, việc đó tạo ra sự chuyên nghiệp và tên riêng cho kênh, về lâu dần hành khách tiếp tục sức hút đc subscribe nhiều người “xem chùa mà chưa bao giờ đăng cam kết kênh”.

Nếu xuất hiện điều kiện cũng như khách du lịch muốn đầu tư thiệt sự thì nên thuê freelancer về phần intro này.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tự làm intro thì vẫn sẽ xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ miễn phí sau đây:

 • Intromaker
 • Wideo
 • Freeintromaker
 • Panzoid

Bạn có thể tìm hiểu thêm thêm sống các channel quốc tế nhằm lấy ý tưởng đến Clip intro của riêng mình.

Lưu ý: Intro chỉ là vài giây khi là đủ cũng như miễn sao làm điển hình nổi bật đc tên của các bạn khi là đc.

5/ Thêm logo làm nút đăng ký kết kênh vào video

Người xem thường lười hành vi hay thậm chí khi là quên việc subscribe Youtube channel của du khách.

Vì vậy, khách tham quan nên thường xuyên gợi nhắc bọn họ việc “đăng cam kết kênh” cũng như thêm logo khiến nút đăng cam kết khi là cách khách du lịch có thể làm.

thêm logo giúp tăng subscribe youtube
Liên tục nhắc nhở người xem đăng cam kết kênh bằng các cách không giống nhau

Để thêm logo khiến button subscribe Youtube channel du khách trong tùy chỉnh thiết lập kênh => thành lập thương hiệu, nó nằm ở mục hình mờ Clip.6/ Tân dụng sức mạnh của màn hình hiển thị hoàn thành

Để không ngừng tính thuyết phục cũng như trợ giúp người xem đăng cam kết kênh thì các bạn nên tận dụng tối đa tối đa công năng này trước lúc Clip xong xuôi.

Thông thường, chỉ video clip dài từ 25s trở lên mới mẻ xuất hiện thể sử dụng được tính năng này.

Nhưng để hiệu quả tốt nhất cũng như tránh tạo khó chịu mọi người thì chỉ các video clip tầm 1 phút trở lên các bạn mới nên sử dụng.

Có 5 bộ phận chính mà hành khách có thể thêm vào screen xong xuôi:

 • Video: đoạn Clip hành khách truyền tải lên trở lại đây nhất, xuất hiện liên quan mang lại content cùng với video hiện nay
 • Danh sách phát: nếu video hiện tại có vào 1 list phát nào đó tại kênh thì các bạn xuất hiện thể thêm vào nhằm tăng có thêm view cho những video clip còn lại
 • Nút đăng ký: bộ phận này được chú trọng nên khẳng định là chưa thể thiếu ở cuối từng đoạn phim
 • Website: Đây là bộ phận chỉ dành riêng riêng mang lại partner của Youtube. Thường tiếp tục hiển thị logo mặc định của website.
 • Kênh: Bạn có thể có thêm trong để tiếp thị kênh quảng cáo khác kèm cùng với thông điệp đủ thuyết phục để mọi người xuất hiện thể subcribe

màn hình kết thúc giúp tăng subscribe youtube

Ở tính năng này, nhằm hiệu suất cao bạn chỉ đơn giản là áp dụng đúng quy trình tiếp sau đây:

 • Với kênh mới mẻ: đó là kênh còn ít video clip nên bạn chỉ nên thêm 1 video xuất hiện content chi tiết kèm nút đăng cam kết
 • Với kênh lâu lăm: Bạn có thể thêm list phát có chứa video hiện nay và nút đăng ký

Không những thế, hành khách xuất hiện thể khiến các kênh chuyên những content theo trend và đặt kênh chính ở cuối từng đoạn phim nhằm kéo khối lượng quý khách về, nhưng cách này chưa đáp ứng đc lượng sub chất lượng nên mình không khuyến nghị.

Lưu ý: Bạn chỉ nên đặt 2 thành phần ở cuối mỗi video clip (5s còn lại khi video clip sắp hết) cũng như tinh chỉnh form size thích hợp nhằm chưa gây khó chịu mang đến mọi người khi đoạn Clip không xong (vì che content nên người xem chưa mấy ưa thích)

7/ Tương tác với người xem

Việc khách du lịch contact với mọi người sẽ trợ giúp giữ chân đc nhiều lượt đăng ký kết cũ và thu hút có thêm đc các lượt đăng ký mới mẻ đến kênh Youtube.

Bạn xuất hiện thể xem thêm có thêm các biện pháp liên hệ với quý khách hiệu quả tiếp sau đây:

 • Thả tim cũng như trả lời phản hồi của viewer đã lời nhận xét
 • Với các bình luận tích cực và cũng đang tại đà hiện đại kênh thì khách tham quan xuất hiện thể sub lại kênh của bọn họ
 • Những nhận xét tích cực hoặc các phản hồi từ nhiều channel lớn, nếu như hành khách thấy thích hợp thì xuất hiện thể ghim lời bình luận đó lên tại đầu.
 • Livestream giao tiếp với viewer, thường sẽ là nhiều video clip Q&A và tính năng này chưa dành riêng đến kênh còn mới.
 • Tổ chức các buổi giveaway, cách này sử dụng mang lại các kênh đã xuất hiện lượng người đăng ký nhất định

8/ Tạo mối liên hệ cùng với nhiều channel khác

Bạn nên tạo ra thêm các sự quan tâm cùng với các channel khác cùng nghành mà các bạn đang build đến kênh.

2 kênh xuất hiện thể để backlink đến nhau nhằm share subscribe Youtube. Hoặc xuất hiện thể cùng mọi người trong nhà có vào cùng Clip cũng như chia sẻ kinh nghiệm cá thể.

Cách này về lâu dần tiếp tục giúp tăng subscribe Youtube channel hiệu quả.

mối quan hệ tốt giúp tăng subscribe youtube
2 kênh cùng xuất hiện vào cùng 1 đoạn Clip sẽ trợ giúp hoán đổi sub hiệu suất cao

9/ Lan tỏa kênh trên social network

Ngoài Youtube các bạn cũng phải vận hành thêm sống những mạng xã hội rộng lớn ngày nay giống như Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok …

Ở nhiều kênh này khách du lịch có thể đăng các nội dung nhỏ tuổi có phía thư giãn, hay tin tuyển dụng mà ở channel Youtube du khách khó xuất hiện thể đăng được. Việc lan tỏa tên như thế này được kiểm tra khá tốt đến SEO.

Việc các bạn vận hành rộng trên các mạng trái đất thông dụng ngày nay còn trợ giúp du khách thu hút có thêm nhiều người chưa biết đến du khách, giúp tăng subscribe Youtube channel khá hiệu suất cao mà chưa nên bỏ lỡ.không chỉ thế, khách tham quan cũng nên nhớ update thông tin URL về các mạng xã hội network bạn đang được hoạt động ở mục giới thiệu kênh. Thao tác mình đã hướng dẫn ở biện pháp 1.10/ Thêm đoạn phim trong Playlist

Lưu ý: đây là cách dành riêng mang đến kênh sẽ có những video clip cũng như lượng sub Youtube, không dành riêng đến kênh mới. Nhưng khách du lịch xuất hiện thể áp dụng vào trong tương lai khi kênh sẽ thay đổi.

Thông thường với các người tình cờ nhận đề xuất về video của bạn thì rất không dễ nhằm bọn họ nhấn “đăng cam kết kênh” ở video clip mới nhất.

Với nhiều kênh có các video đi theo những nhà đề khác nhau thì nên tạo nên thành nhiều playlist, giúp cho mọi người tìm kiếm và follow theo đúng công ty đề mà bọn họ tâm điểm.

Việc khiến này còn tạo nên những viewer mới dễ để lại mang lại bạn 1 nhấp chuột vào nút subscribe.

tạo playlist giúp tăng subscribe youtube

Để tạo ra playlist trên kênh Youtube hành khách xuất hiện thể trong thiết lập kênh => danh sách phát11/ Kỷ niệm từng cột mốc subscribe

Đây khi là biện pháp mình nhìn thấy giúp du khách không ngừng subscribe Youtube channel rất hiệu quả. Ở đây có cực kỳ nhiều hướng khiến mà khách tham quan có thể sáng tạo ra có thêm. Chẳng hạn như:

 • Livestream trực tiếp đếm ngược cột mốc đã đặt ra năm trước
 • Đăng video nội dung cám ơn với mỗi cột mốc đạt được
 • Nếu kênh du khách sẽ đạt được nút vàng thì càng phải nên làm những đoạn phim dạng như thế này, tạo ra các chương trình riêng dành riêng mang đến những người đăng ký.

Người xem hiện nay đặc biệt tò mò với các content như thế này, cũng như khẳng định sẽ thúc đẩy bọn họ hành vi đăng ký kết kênh và theo dõi khách du lịch trong một thời điểm xem “khách tham quan đã làm gì để đạt đc những con số này”.

Việc bạn xuất hiện duy trì được nhiều sub đã đăng ký này hoặc không lại nằm sống chiến lược thành lập content về sau.

kỷ niệm sub youtube
Khoai Lang Thang là channel đi từ 1000 sub đến 1,56 triệu sub hiện tại trong 4 năm

12/ Kết hợp với Tiktok

Tiktok khi là nền tảng gốc rễ đoạn phim ngắn có năng lực viral được coi là khủng sống lúc hiện tại với đa số nhiều trend của người trẻ tuổi hiện nay đều bắt nguồn từ Tiktok.

Bạn có thể kết hợp với Tiktok nhằm kéo user về Youtube giúp không nghỉ subscribe mang lại kênh.

Cách làm thì không có gì khó, dễ dàng hơn các so với việc chế tạo 1 đoạn phim trên Youtube. Bạn chỉ là cắt 1 đoạn bé dại gì đấy vào video clip mà hành khách sẽ chia sẻ tại Youtube cũng như đăng tải Tiktok.

Nhưng không phải chủ đề nào đăng tải Tiktok cũng tiếp tục được viral, chẳng hạn như:

 • Chính trị
 • bức ảnh bạo lực
 • Nội dung 18
 • Nội dung thuần về bán hàng

Không những thế, nhằm đạt được hiệu suất cao tối ưu nhất trợ giúp kéo follow từ Tiktok sang sub Youtube hiệu suất cao các bạn nên khiến giống như sau:

 • Đồng nhất tin tức giữa 2 kênh
 • Nội dung 2 kênh phải như nhau
 • Chuyển sang tài khoản Pro tại Tiktok
 • Chèn URL dẫn về kênh Youtube của khách du lịch
 • Gắn hastag chi tiết mang đến nội dung trên kênh
 • Nên dùng thử nhạc xuất hiện sẵn tại tiktok, nhằm tránh bị đánh bản quyền
 • Lâu lâu du khách nên tạo có thêm những content đi theo trend Tiktok để dễ đc ăn ý kiến đề xuất hơn

Lưu ý: cách này không phải dịp nào cũng hiệu suất cao cũng như follow tại Tiktok cực kỳ ảo nên chưa thể nào quy ra được mật độ 1:1 với subscribe Youtube.


Kênh “Kiên Review” với 6,1 triệu Follower Tiktok nhưng sống Youtube chỉ là 200k sub

13/ Ẩn lượt sub tại kênh

Đa số các người xem tại Youtube rất sợ phí dịp của các bạn trong nhiều kênh “vô bổ” nên các kênh có lượt sub và view thấp vô cùng không dễ để chúng ta đăng ký kết và đi theo dõi.

Vì vậy, lúc đầu khi lượt sub còn thấp, bạn nên ẩn số lượng này đi, phút giây nào lên tầm vài chục nghìn hoặc vài trăm nghìn sub rồi hãy bật lên lại.

Cách này có 2 khủng hoảng mà hành khách cần biết, đây là:

Có thể bạn quan tâm: » 13 cách tăng subscribe Youtube miễn phí hiệu quả

 • Tắt lượt sub tiếp tục khó được duyệt “bật kiếm tiền Youtube”
 • Người xem vẫn sẽ đoán đc khối lượng sub kênh hành khách đi qua lượt xem ở mỗi video

Cho nên giải pháp này bạn chỉ nên sử dụng sống thời điểm đầu của kênh, bao giờ kênh đạt 4 con số subscribe rồi bạn xuất hiện thể tắt đi.

Để thao tác làm việc việc tắt lượt đăng ký kênh Youtube khách du lịch khiến như sau: tùy chỉnh thiết lập kênhcài đặtthiết đặt sâu xasố người đăng cam kết (bỏ tích).Có thể bạn quan tâm: » 6 cách tìm từ khóa SEO Youtube giúp tối ưu video lên top nhanh nhất

Kết

Trên đó là 13 biện pháp giúp không giảm subscribe Youtube channel free mà khách tham quan có thể tìm hiểu thêm và vận dụng vào chiến lược xây dựng kênh của mình.

không chỉ thế, du khách còn có thể dùng nhiều giải pháp trả phí khác giúp không nghỉ sub Youtube gọn hơn, ví dụ như:

 • Chạy quảng cáo. Xem phía dẫn
 • Bỏ tiền đặt banner tại những kênh cùng công ty đề khác
 • Dùng tool/ thuê phục vụ: cách này chỉ vận dụng nếu như như phương châm của khách du lịch không tham gia kiếm tiền cùng với Youtube Partner

Chúc du khách nhanh gọn nhận được 1 kênh Youtube với những lượt đăng cam kết tiện nghi!

Xem có thêm trên Youtube Cách tăng sub Youutbe nhanh nhất Miễn Phí – Thaki Group

Cách tăng sub Youutbe nhanh nhất Miễn Phí – Thaki Group

Tặng Miễn Phí khóa học: CÁCH LÀM YOUTUBE ĐƠN GIẢN tại đây:
https://free.marketingthucchien.net

BẠN ĐANG MONG MUỐN:
1. Làm thế nào xây dựng kênh Youtube có hàng triệu lượt xem video mỗi ngày
2. Làm thế nào sử dụng những công cụ SEO hiệu quả khi không biết công nghệ thông tin
3. Làm thế nào tạo kênh Youtube chuẩn SEO và được nhiều người tìm kiếm
4. Làm thế nào để có nhiều ý tưởng quay video được nhiều người xem
5. Làm thế nào thiết kế ảnh, logo và ảnh bìa cho kênh Youtube chuyên nghiệp
6. Làm thế nào để video lên top đầu tìm kiếm sau khi đăng
7. Làm thế nào video có được nhiều đề xuất
8. Làm thế nào để kênh Youtube tăng người đăng ký và lượt xem đều đặn
9. Làm thế nào kiếm tiền từ Youtube và thu thập dữ liệu khách hàng mục tiêu để bán hàng
10. Làm thế nào xây dựng hệ thống Email Marketing bán hàng tự động
11. Làm thế nào tránh được những sai lầm khi làm Youtube để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

ĐỪNG LO! Khóa học “Bí quyết xây dựng kênh Youtube triệu view” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn về nền tảng Youtube và kiếm tiền bằng Youtube từ cách định hướng phát triển nội dung trên Youtube đều sẽ được chuyên gia Marketing online Phạm Chí Hổ hướng dẫn chi tiết cụ thể trong khóa học

Đăng ký học tại đây: https://bqtv.marketingthucchien.net

Tham gia khóa học “Bí quyết xây dựng kênh Youtube triệu view” ngày hôm nay để tôi cầm tay chỉ việc cho bạn nhanh chóng tạo được kênh thu nhập hiệu quả từ những video triệu view hấp dẫn trên kênh Youtube của bạn!

Để hỗ trợ học viên tốt nhất mình chỉ nhận 10 bạn đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay.
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: https://bqtv.marketingthucchien.net

THEO DÕI CÁC VIDEO TIẾP THEO
BÀI 1: Hướng dẫn cách SEO Youtube hiệu quả nhất – Lên TOP trong vòng 48 giờ

BÀI 2: Hướng dẫn công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword tool

BÀI 3: Hướng dẫn công cụ nghiên cứu từ khóa Vidiq

BÀI 4: Hướng dẫn cách đặt tên video chuẩn SEO nhất

BÀI 5: Hướng dẫn cách đăng video chuẩn SEO nhất

BÀI 6: Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền

BÀI 7: Cách tăng đề xuất youtube nhanh

BÀI 8: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia
https://tailieu.marketingthucchien.net
BÀI 9: Cách tạo kênh Youtube thứ 2

BÀI 10: Cách tăng view Youtube nhanh nhất Miễn Phí

BÀI 11: Cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả nhất

BÀI 12: Cách tăng sub Youtube nhanh nhất

Đang cập nhật…

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA:
Tham gia nhóm:
https://www.facebook.com/groups/1501412916861592
Zalo:
https://zalo.me/1637178657275345674
Đăng ký kênh ngay để nhận được nhiều video mới nhất:
https://www.youtube.com/channel/UCKIdcH5FqThI_5NmPz2CY-w?_subconfirmation=1

Các từ khóa tìm kiếm video:
cách tăng sub youtube, tăng sub youtube, cách tăng sub, cách tăng sub youtube 2021, cách tăng sub youtube không tụt, cách tăng sub youtube trên máy tính, tăng sub youtube nhanh nhất 2021, cách tăng sub nhanh, cách tăng đăng ký youtube, cách tăng đăng ký kênh youtube 2021, cách tăng lượt đăng ký youtube 2021, thaki, thaki group, tăng đăng ký youtube miễn phí, tăng sub youtube nhanh nhất, tang sub youtube nhanh, hướng dẫn tăng sub youtube, sub youtube, sub kênh youtube, tăng sub
#thaki
#thakigroup

Bạn đang xem: » 13 cách tăng subscribe Youtube miễn phí hiệu quả

Viết một bình luận