12 công cụ social listening miễn phí hoặc có chi phí thấp (Phần 2)

Mục Lục12 công cụ mạng xã hội listening free hay xuất hiện đưa ra phí thấp (Phần 2)7. Mentionlytics8. BrandMentions9. BuzzSumo10. Mediatoolkit11. Talkwalker12. YouScanTóm lạiXem thêm tại Youtube 6 Best Social Media Listening Tools in …

Rate this post12 công cụ mạng xã hội listening free hay xuất hiện đưa ra phí thấp (Phần 2)

Tiếp sau phần 1, những công cụ social listening miễn phí hoặc có bỏ ra phí thấp sẽ đc đề cập chính xác trong bài viết này.

7. Mentionlytics

Mentionlytics tích hợp giám sát social truyền thông media cùng với nhiều công cụ lập lịch và đăng bài. Dịch vụ này được cung cấp một bộ công cụ yêu cầu nhằm nghiên cứu tên, từ những việc tìm tòi những đề cập xuất hiện chi tiết trên web cho việc tiết lộ các sự quan tâm giữa sale và bán hàng. Sự khác biệt là những thuật toán thông thái mà dịch vụ sử dụng để nghiên cứu.Khi nhìn qua các lượt mention, bạn có thể nhìn thấy nhiều manh mối ngắn từ “cố vấn AI cá thể” tại công cụ này. Mentionlytics định vị nhiều tiêu điểm đăng nhiều nhận xét tiêu cực về công ty, làm nổi bật nhiều bài đăng thành công cùng với phạm vi đi tới xuất sắc hoặc đề nghị các hashtag vận hành hiệu quả trong nhiều campaign quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Những insight này trợ giúp các bạn sẽ có được những kiến ​​thức hữu ích đằng sau hàng tá dữ liệu thô, từ đó chuyên sâu cố gắng sale của công ty tư vấn du học.

Một công năng khác của phục vụ được những nhóm SMM đánh giá cao khi là tính năng nhúng mang lại các vận hành tại những nền tảng gốc rễ. Bạn xuất hiện thể thống trị lịch content, lên lịch và đăng nhiều bài luận cho các profile trên Facebook, Twitter và LinkedIn, đi theo dõi tất cả những nhận xét, kiểm tra cảm hứng của người sử dụng và theo dõi địch thủ cạnh tranh đang khiến gì.

 • Các căn cơ được trợ giúp: YouTube, Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, các trang thông tin, website.
 • giá cả: 99-299 USD/tháng với bản trải nghiệm miễn phí 14 ngày.

8. BrandMentions

BrandMentions chính là công cụ mạng xã hội listening tại web và mạng xã hội. Đúng giống như thương hiệu gọi, công cụ tìm thấy các lượt mention trực tuyến để giúp khách tham quan cảm nhận được bức tranh toàn cảnh về hiệu suất của thương hiệu. Bằng giải pháp đi theo dõi nhiều cuộc nói chuyện xuất hiện chi tiết mang đến công ty cũng như môi trường ngách, bạn xuất hiện thể trông thấy nhiều xu phía của ngành, đổi mới content quyến rũ, phản ứng kịp thời cùng với những đề cập được lưu ý cũng như đổi mới cơ sở khách hàng trong suốt thời gian.Trên hết, BrandMentions điều khiển việc đi theo dõi tin tức kỹ càng. Thông qua đi theo dõi và phân tích dịp thực, hành khách trực tiếp ăn khớp với nhiều tin tức còn mới cũng như những sự kiện được chú trọng, cho phép du khách đăng tải nhiều lựa chọn data-driven sale, lập có kế hoạch chương trình thông minh, đổi mới content và nhắm mục tiêu những thông điệp truyền thông tại social truyền thông phù hợp.

BrandMentions là biện pháp cho công ty lớn đang tìm giải pháp buổi tối ưu hóa và không nghỉ tốc quy trình dịch vụ người tiêu dùng của các bạn. Bằng biện pháp giải quyết kịp thời các mối tâm điểm của người sử dụng tại app, hành khách không giảm user retention, không nghỉ NPS score và mở rộng cơ sở người tiêu dùng và những đại sứ tên.

 • Các nền tảng gốc rễ đc trợ giúp: Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, LinkedIn, Reddit, Pinterest cũng như web.
 • giá thành: 99-499 USD/tháng và có bạn dạng trải nghiệm miễn phí 7 ngày.

9. BuzzSumo

BuzzSumo là một cách quản lý content mang đến influencer kinh doanh. Công cụ này cung cấp các công năng an ninh forums và mạng xã hội truyền thông, cho phép bạn theo dõi tên, đối phương cạnh tranh, xu hướng ngành cũng như những quan điểm của nhiều ngôi nhà chỉ đạo. Với BuzzSumo, hành khách xuất hiện thể nghiên cứu môi trường và triển khai insight về dữ liệu trái đất trong thay đổi nội dung và campaign, định vị nhiều công ty đề có thị hiếu cao và lựa chọn nhiều từ khóa xuất hiện liên quan nhằm khởi chạy các campaign PPC hiệu suất cao.Công ty mẹ của BuzzSumo, Brandwatch, được cung cấp một công cụ cung cấp doanh nghiệp lớn xuất hiện cùng thương hiệu để nghiên cứu môi trường cũng như trí năng người tiêu dùng (consumer intelligence). Những công cụ này có thể đc dùng thử cùng mọi người trong nhà để đi sâu hơn vào tìm tòi cũng như có thêm các insight.

Tương tự giống như các biện pháp giám sát media trái đất khác, BuzzSumo cũng chính là trợ thủ đắc lực vào influencer kinh doanh. Dựa trên công ty đề du khách đưa ra, công cụ tìm tòi sẽ mang lại ra list nhiều influencer và ngôi nhà xuất phiên bản yêu thích hợp nhằm khách du lịch nghiên cứu cũng như thành lập sự quan tâm: đổi thay content, chạy chiến dịch cũng như phát triển hạ tầng khách hàng một biện pháp ngẫu nhiên.

Ngoài việc theo dõi mạng toàn cầu, bạn cũng có thể theo dõi cũng như đổi thay hồ nước sơ backlink. Trong khi tìm nguồn thông tin và đổi thay content xuất hiện hiệu suất đứng đầu, khách du lịch sẽ có được thông tin về những backlink mới mẻ. Bằng biện pháp này, bạn xuất hiện thể giao lưu và học hỏi từ nhiều bài đăng thông dụng cũng như tùy chỉnh thiết lập nội dung sao cho phù hợp nhằm hạn chế việc bỏ lỡ dịp đặt backlink.

 • Các nền tảng được hỗ trợ: Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, Amazon, Quora và Reddit.
 • Ngân sách chi tiêu: 99-499 USD/tháng, gói hàng năm giúp hành khách tiết kiệm ngân sách và chi phí 20% và xuất hiện bản trải nghiệm miễn phí 30 ngày.

10. Mediatoolkit

Mediatoolkit chính là lựa chọn giỏi đến nhiều công ty tư vấn du học lớn vì công cụ này được mang lại số lượng người cai quản không giới hạn trên từng tài khoản. Với tư biện pháp là chủ tịch viên, khách tham quan có thể cấp quyền truy vấn mọi hay một phần vào phục vụ, từ chế độ chỉ đọc đến cơ chế chỉnh sửa, tạo điều kiện một vài nơi ban khiến việc cùng mọi người trong nhà.Mediatoolkit tích lũy thông tin trên web (gồm những mạng toàn cầu, blog và forums thông dụng) nhằm tìm tòi mọi người lượt mention nào về công ty. Trong khi sử dụng bộ thanh lọc tìm kiếm, khách du lịch có thể thống trị kết quả, sắp tới xếp chúng đi theo người sáng tác, nguồn, địa chỉ, thẻ… Tìm kiếm Boolean cũng xuất hiện sẵn nếu hành khách muốn tạo những truy cập chính xác.

Dữ liệu do công cụ thu thập được lý giải dưới dạng đồ thị diễn đạt tại dashboard. Đồ thị này nghiên cứu và phân tích list những influencer đứng đầu, mức độ contact của những bài đăng trên mạng toàn cầu, khối lượng bàn luận, bày tỏ cảm hứng và số lần hiển thị. Bạn xuất hiện thể tùy chỉnh cấu hình nhiều báo cáo này, ví dụ như chuyển biểu đồ cột sang biểu đồ tròn, và xuất chúng dưới dạng tệp Excel hoặc PDF.

 • Các nền tảng gốc rễ được giúp đỡ: Facebook, Twitter, YouTube, website, forums, blog cũng như bình luận.
 • Ngân sách: 117-1100 USD/tháng, gói hàng năm giúp khách tham quan tiết kiệm 2 tháng và xuất hiện bạn dạng dùng thử 7 ngày miễn phí.

11. Talkwalker

Talkwalker là một công cụ an ninh cũng như nghiên cứu và phân tích social truyền thông cấp cho coanh nghiệp, giúp theo dõi content online, báo in cũng như TV/ radio liên quan đến thương hiệu. Ngoài việc theo dõi nhiều đề cập về công ty tư vấn du học, căn hộ, chiến dịch hay bất kỳ từ khóa nào khác, công cụ cũng tiếp tục đi theo dõi việc sử dụng logo của du khách cũng như cung cấp cả dữ liệu lịch sử hào hùng và lúc thực để đảm bảo nhiều chọn lựa marketing.Công cụ AI của Talkwalker cho phép tìm các lượt mention ẩn liên quan cho tên vào nhiều video cũng như thương hiệu của người sử dụng tại mạng xã hội. Do đó, hành khách có thể theo dõi nổi tiếng của công ty du học trực tuyến, quản lý những cuộc bàn bạc và khiến những tiêu điểm đánh giá mang tính chỉ trích cũng như chất độc hại lạng lẽ đúng thời điểm.

Talkwalker chính là nền tảng dữ liệu thông thái tạo cơ hội trọn vẹn bao gồm insight về dữ liệu toàn cầu trên và một gốc rễ. Khi đó việc có thêm dữ liệu riêng vào thời gian triển khai, đổi mới cũng như thiết kế lại sách lược marketing không chỉ trở nên khả thi mà còn phải đơn giản thực hiện.

 • Các căn nguyên được giúp đỡ: Facebook, Flickr, LinkedIn, YouTube, Twitter, Instagram, tin tức, blog và forums.
 • giá thành: từ 9.000 USD/năm.

12. YouScan

YouScan chính là công cụ an ninh mạng xã hội truyền thông media khác trải nghiệm AI để cập nhật hiệu suất và lừng danh tên. Công cụ này xử lý cả văn bản cũng như hình ảnh để đi theo dõi tất cả vận hành tại mạng trái đất có liên quan mang lại trung tâm tư vấn du học của hành khách. YouScan bao bọc toàn bộ Internet nhằm cung cấp insight được lưu ý cũng như giúp khách tham quan sử dụng nhiều thông tin này nhằm làm lợi thế mang đến tên.YouScan giúp hành khách cập nhật tất cả mức tăng đột biến nào trong nhiều lượt mention, cuộc chuyện trò đặc biệt và xu phía. Công cụ này cũng được mang lại tính năng gắn thẻ auto để update nhiều lượt mention mới theo biện pháp phù hợp nhất với du khách. Với công năng auto phân đoạn những lượt mention, YouScan tạo điều kiện buổi tối ưu hóa bộ phận khiến việc trên mạng xã hội.

YouScan xuất hiện một Insight Wall gọn gẽ nhằm lập bản vẽ cũng như trình diễn rõ ràng nhiều phân tích SMM. Là một dashboard có thể tùy chỉnh thiết lập, Insight Wall chính là giải pháp quyến rũ mang đến những nhóm marketing đc yêu cầu report về nhiều hoạt động digital dựa trên dữ liệu.

 • Các gốc rễ được giúp đỡ: Facebook, Twitter, Youtube, Instagram, VK, blog, trang thông tin, trang kiểm tra, diễn đàn, Messenger.
 • túi tiền: 12.000 USD/năm.

Tóm lại

Các marketer có thể dựa trong phần mềm an ninh social truyền thông media để đc trợ giúp dữ liệu mang đến các marketing insight nguy cấp vào suốt giai đoạn xây dựng chiến dịch. Hy vọng các thông tin tại tiếp tục mang đến đến khách du lịch một cái ngắm mới về tính hiệu suất cao của việc triển khai an ninh social media trong quy trình marketing của gia đình bạn. Với đa dạng công cụ thay đổi mà môi trường được mang lại, việc an ninh thương hiệu dường như sẽ trở nên dễ dàng hơn.

AppROI Marketing khi là Growth Marketing Agency, xuất hiện như thế mạnh về Digital Performance Marketing cùng với khả năng thực hiện và tối ưu hiệu quả sale trên gốc rễ technology mang lại khách hàng đúng là, trợ giúp người tiêu dùng thống kê giám sát chất lượng lâu dài sau lúc mua căn hộ hay phục vụ. Hiện trên, AppROI đang đồng hành cùng nhiều đối tác rộng lớn giống như Google, TikTok, Facebook, Cốc Cốc, AppsFlyer, Adjust, CleverTap, Insider… Cùng nhiều đối tác khác.

 • Website: approi.Co
 • E-mail: [email protected]
 • hotline: 0789.99.66.88

Nguồn: Awario

Xem thêm tại Youtube 6 Best Social Media Listening Tools in 2022? | Free & Paid |

Best Social Media Listening Tools, Timestamps 👇
0:00 – 0:32 – Introduction
0:33 – 2:05 – What is Social Media Listening?
2:06 – 3:35 – Social Media Listening Strategy
3:36- 9:18 – Top 6 Social Listening Tools
9:19- 10:16 – Digital Marketing

Need help with your marketing?

⭐Contact us at: mysocialgenie(at)@gmail.com
Website: https://mysocialgenie.com/

Social Listening Explained, Social Listening Tools, Analytics,
Case studies, Free & Paid.

Extra Sources:
Image Credit: https://netbasequid.com/blog/businesses-going-beyond-basic-social-media-listening/
https://files.eric.ed.gov/fulltext/ED523244.pdf
https://books.google.co.uk/books?hl=en&lr=&id=hrxi8b2xOQAC&oi=fnd&pg=PR4&dq=social+media+listening+whitepaper&ots=25yFlUERtd&sig=u9cNsHXpgLhjk7vxDcqb-gWA0So#v=onepage&q=social%20media%20listening%20whitepaper&f=false
https://books.google.co.uk/books?hl=en&lr=&id=x3xDRmh1i_kC&oi=fnd&pg=PR1&dq=social+media+listening+whitepaper&ots=QMs11IyOwF&sig=9TwT3en7QHELB0aWIshDynExmv8#v=onepage&q=social%20media%20listening%20whitepaper&f=false

Viết một bình luận