12 công cụ social listening miễn phí hoặc có chi phí thấp (Phần 1)

Mục Lục12 công cụ mạng xã hội listening miễn phí hay xuất hiện đưa ra phí thấp (Phần 1)Top 12 công cụ mạng xã hội listening thông dụng hiện nay1. Awario2. Mention3. Brand244. Keyhole5. Agorapulse6. …

Rate this post12 công cụ mạng xã hội listening miễn phí hay xuất hiện đưa ra phí thấp (Phần 1)

Social listening trợ giúp hành khách hiểu mục tiêu tiêu chí của các bạn, phân tích môi trường ngách cũng như nhận được sale insight bằng biện pháp theo dõi những kênh mạng xã hội truyền thông. Điều lộc may là các bạn xuất hiện thể auto hóa quá trình này bằng 12 công cụ mạng xã hội listening (giám sát mạng trái đất) phổ biến bên dưới đây.

Social listening được gọi là công cụ đặc biệt đối cùng với digital kinh doanh. Công cụ này ăn khớp cùng với ngành, người tiêu dùng và thậm chí là kẻ địch cạnh tranh của khách du lịch, trợ giúp du khách biết cụ thể những gì đang ra mắt trên mạng xã hội truyền thông media mà không cần trực tiếp lên những căn cơ đó. Những điều mỗi tốn rất nhiều cảnh báo của Google cũng như hàng giờ tìm kiếm bằng tay thủ công tại mạng trái đất, bây giờ đã auto hóa cũng như được triển khai bởi phần mềm đc chỉ định.Social listening khi là sự phối kết hợp giữa các việc đi theo dõi mạng thế gới và nghiên cứu dữ liệu.
Nguồn: Pexels

Social listening khi là sự phối hợp giữa việc theo dõi mạng xã hội cũng như nghiên cứu dữ liệu. Bằng cách thiết kế đi theo dõi “lượt nhắc đến” (mention), về cơ phiên bản, khách tham quan sẽ sẽ có được một trợ lý khiến việc tại Internet 24/7 để tìm kiếm nhiều lượt mention về thương hiệu của các bạn. Nhờ quyền truy vấn trong nghiên cứu dữ liệu, khách tham quan xuất hiện thể hiểu toàn bộ dữ liệu đc tìm nhìn thấy và đúc kết các tin tức liên quan, có lợi sống mỗi bước của quy trình kinh doanh cũng như kinh doanh:

 • Quản lý nổi tiếng cũng như tên
 • Nghiên cứu cạnh tranh
 • Phân tích audience
 • Lead generation (tạo nên người mua tiềm năng)
 • Hỗ trợ nhà đầu tư
 • Phát triển căn hộ
 • Influencer marketing
 • Theo dõi chiến dịch
 • Link Building (xây dựng kết nối)

Dưới đây là trọn vẹn list 12 công cụ social listening phổ biến, đc sử dụng bởi những nhóm kinh doanh ở đa dạng những quy mô cũng như nghành nghề dịch vụ.

Top 12 công cụ mạng xã hội listening thông dụng hiện nay

1. Awario

Awario chính là công cụ hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm bỏ ra phí, hợp lý cùng với những doanh nghiệp lớn có quy mô trung bình, mới mẻ bắt đầu tiến hành social listening. Với Awario, khách du lịch xuất hiện thể kích hoạt việc an ninh thương hiệu 24/7 bằng giải pháp đặt các cách gọi khác biệt mang lại công ty du học hoặc thiết kế tìm kiếm Boolean mang đến mạng xã hội listening nhằm cảm nhận được kết quả nhanh chóng. Đây chính là giải pháp đến nhãn hiệu có tên gọi thông dụng hay chưa ví dụ.Nếu chuyên sâu thiết kế, Awario trợ giúp khách tham quan bảo vệ thương hiệu sống một góc độ toàn diện hơn – an ninh nổi tiếng nhằm cai quản rủi ro. Ngoài việc thống trị tên, khách tham quan xuất hiện thể trải nghiệm các căn cơ khác nhau để thực hành tìm tòi môi trường, cạnh tranh nhau và phân tích tiêu điểm và bán sản phẩm tại mạng trái đất – bao gồm trong một phần mềm.

Awario tiếp tục trợ giúp các bạn đi theo dõi tin tức 24/7 (các trang tin tức thực tiễn, blog, web…) cũng như tìm tòi nhiều tác nhân ảnh tận hưởng (ngành, môi trường ngách, và đối thủ cạnh tranh nhau). Công cụ này cũng giúp đỡ mang lại phục vụ chở che người tiêu dùng tại mạng xã hội, update liên tục về lượt mention có chất lượng mà hành khách xuất hiện thể tận dụng, thúc đẩy sự hài lòng của nhà đầu tư và thay đổi hồ nước sơ backlink.

 • Các căn nguyên được hỗ trợ: Twitter, Facebook, YouTube, Instagram, Reddit, thông tin, blog, forum cũng như web.
 • giá cả: 29-299 USD/tháng. Trong đó, gói hàng năm giúp du khách tiết kiệm 2 tháng cũng như có sẵn phiên bản dùng thử 7 ngày mà không phải tin tức thẻ tín dụng.

2. Mention

Mention là phần mềm 2 trong 1, tích hợp công cụ social listening cũng như cai quản mạng thế gới. Mention được thành lập để trợ giúp các bạn giữ lại sự hiện diện online vững chắc và kiên cố (đăng bài cũng như bảo vệ tin nhắn) ở một khía cạnh khác theo dõi các đề cập về tên, địch thủ cạnh tranh, sản phẩm hoặc tất cả từ khóa nào các bạn có vào đầu. Cùng cùng với nhiều report về lượt mention, bạn sẽ sẽ có được nghiên cứu và phân tích ngành cũng như đánh giá hiệu suất marketing.Mention hợp lý mang lại các thương hiệu đang đi theo dõi phương tiện truyền thông media đại chúng. Công cụ này không chỉ tìm tòi trên web nhiều tin tức liên quan mang đến công ty du học mà còn cung cấp những xu hướng trong ngành cũng như tạo điều kiện hành khách kiểm tra sở thích, mức độ liên hệ của người sử dụng với những loại nội dung tin tức khác biệt.

Tương tự giống như những công cụ giám sát khác, Mention được mang lại những ý kiến đề xuất về influencer, và thực hành tìm tòi người dùng và nghiên cứu và phân tích cuộc nói chuyện. Những thông tin chi tiết này tiếp tục giúp ích mang đến nhiều quyết định kinh doanh và cho phép hành khách buổi tối ưu hóa chiến lược theo biện pháp chuyển thành những kết quả xuất hiện thể report. Vì Mention cũng là một căn cơ hỗ trợ đăng bài nên các bạn xuất hiện thể thực hiện các insight mình nhận được ngay lập tức.

 • Các nền tảng gốc rễ được giúp đỡ: Twitter, Facebook, Instagram, blog, diễn đàn (forums) và web.
 • Ngân sách chi tiêu: 29-450 USD/tháng với gói hàng năm trợ giúp du khách tiết kiệm ngân sách và chi phí 2 tháng cũng như bạn dạng dùng thử free 14 ngày.

3. Brand24

Brand24 chính là dịch vụ mạng xã hội listening giá chỉ cả hợp lý, trợ giúp thống kê nhiều lượt mention về công ty của du khách hoặc kẻ thù cạnh tranh. Công cụ này tìm thấy nhiều thông tin khó khăn xung quanh doanh nghiệp lớn trong các nhận xét và tạo cơ hội bạn tham gia vào nhiều cuộc đàm luận chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhờ nghiên cứu và phân tích nhân tố tình yêu, khách tham quan có thể nắm rõ khách hàng đang được nghĩ gì về căn hộ hoặc dịch vụ cũng như thay đổi nhiều nhược điểm còn tồn đọng.Để hiểu rộng về thị trường ngách, công cụ này được cung cấp Influence Score (Thang điểm những tác nhân ảnh hưởng) đo lường và tính toán tự động về nhóm người du nhập tất cả cuộc nói chuyện nào về công ty của các bạn. Chỉ số này tạo điều kiện tìm kiếm các người ủng hộ tên trong các thị trường còn mới mà bạn đang được nỗ lực đoạt được.

Một trong những tính năng được chú trọng của Brand24 khi là theo dõi hashtag tại các mạng xã hội thông thường (chẳng hạn như Twitter và Instagram). Bạn xuất hiện thể dùng thử tính năng này nhằm theo dõi tiện nhiều cuộc thi và chiến dịch quảng cáo. Phân tích dịp thực bật mí phạm vi đi tới và mức độ lan truyền của chiến dịch. Kết quả xuất hiện thể tải xuống dưới dạng dữ liệu thô nhằm phân tích có thêm hoặc dưới dạng report white label.

 • Các nền tảng đc giúp đỡ: Facebook, Twitter, Instagram, blog, diễn đàn, tin tức, gốc rễ video clip cũng như web.
 • túi tiền: 49-199 USD/tháng, có gói free và phiên bản sử dụng 14 ngày.

4. Keyhole

Keyhole chính là công cụ nhà yếu đi theo dõi hashtag nhằm đo lường và tính toán hiệu suất cao của những vận hành mạng xã hội media bằng giải pháp được cung cấp data-driven insights. Phần mềm mở rộng lớn thành một bộ chuyên sâu tạo cơ hội bạn theo dõi nhiều lượt mention online cũng như cung cấp nghiên cứu gồm mọi thứ từ theo dõi sự kiện đến tìm tòi thị trường. Công cụ này trải nghiệm công nghệ machine learning để chia sẻ nhiều dự đoán trực tiếp về hiệu suất kinh doanh.Khi đc dùng thử như một công cụ giám sát truyền thông toàn cầu, Keyhole được cung cấp nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về mặt cảm hứng, phát hiện thấy xu hướng và những influencer để khuếch đại thông điệp, ở một khía cạnh khác cung cấp insight về kẻ địch cạnh tranh, trợ giúp hành khách quy hoạch ngược những sách lược hoạt động. Tất cả nhiều nhân tố này đều đạt được thông qua giám sát mạng toàn cầu, hoặc tận dụng về tối đa những dữ liệu toàn cầu ít được thu thập.

Keyhole chính là trong nhiều công cụ xuất sắc nhằm tích lũy cũng như nghiên cứu dữ liệu thế gới để cải thiện việc đi theo dõi chiến dịch. Ngoài phân tích hiệu suất theo lúc thực, công cụ còn được cung cấp những tùy lựa chọn report thiên nhiên cùng với người sử dụng, trợ giúp sẻ chia tiến trình chỉ bằng một trong những cú nhấp chuột. Bạn cũng tiếp tục cảm nhận được insight nâng cao về tiêu điểm để nhắm tiêu chí cũng như liên hệ xuất sắc hơn.

Keyhole dễ dàng hóa việc chia sẻ các chọn lựa dựa tại dữ liệu cũng như quản lý các bộ phận media trái đất. Ngoài đi theo dõi chiến dịch, influencer kinh doanh và social listening, hành khách cũng có thể lên lịch cũng như đăng các bài đăng của gia đình bạn, gồm vào một gốc rễ. Keyhole tiết kiệm mang đến các marketer rộng 5 giờ mỗi tuần nhằm tích lũy cũng như report dữ liệu, tức khi là tiết kiệm đc rộng 7.000 USD mỗi năm. Phương châm của Keyhole khi là “làm việc thông minh hơn, không phải siêng năng rộng”.

 • Nền tảng đc giúp đỡ: Twitter, Instagram, Facebook, YouTube.
 • túi tiền: 49-199 USD/tháng với các gói hàng năm trợ giúp khách du lịch tiết kiệm 50% và có sẵn bạn dạng sử dụng miễn phí 7 ngày.

5. Agorapulse

Agorapulse chính là phần mềm SMM cùng với những tính năng an ninh mạng trái đất lớn mạnh. Agorapulse còn là một vào các công cụ được cung cấp chế độ tìm tòi Boolean, nghĩa là khách tham quan có thể thiết lập giám sát mạng thế gới một cách chi tiết bất kỳ mức độ phổ biến của tên tên, và định vị các chủ đề thông dụng hoặc influencer, cung cấp giúp đỡ khách hàng tức thì và nhiều quyền lợi và nghĩa vụ khác.Bạn xuất hiện thể tích hợp bao gồm nhiều tài khoản trái đất của gia đình bạn và thiết kế an ninh. Agorapulse tiếp tục hiển thị các cuộc chuyện trò có chi tiết cho doanh nghiệp lớn của khách du lịch nhằm cai quản mạng toàn cầu một cách như mong muốn. Bạn xuất hiện thể du nhập những cuộc trò chuyện được lưu ý của công ty và comment tin nhắn của người dùng gần tại app.

Agorapulse chính là chọn lựa hoàn hảo mang lại nhiều nhóm lớn vì công cụ này được mang lại những biện pháp ở đa dạng khía cạnh của teamwork. Với quyền truy cập tổng hợp vào nghiên cứu và phân tích dữ liệu social truyền thông media, khách du lịch xuất hiện thể ủy quyền trách nhiệm và khiến đến vận hành nhóm phát triển thành hiệu suất cao rộng giống như chỉ định câu trả lời, xem xét cũng như lên lịch content và điền vào social new feeds các bài đăng có hiệu suất cao nhất.

 • Nền tảng đc hỗ trợ: Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, LinkedIn.
 • túi tiền: 99-199 USD/tháng, gói hàng năm trợ giúp các bạn tiết kiệm ngân sách 20% cũng như có sẵn nhiều phục vụ mở free và phiên bản sử dụng miễn phí 30 ngày.

6. Sprout Social

Sprout Social là một phần mềm 2 vào 1 được cung cấp cả công năng mạng xã hội listening và đăng bài tại mạng xã hội. Là một công cụ an ninh mạng xã hội media, Sprout Social tạo điều kiện các bạn đi theo dõi nghiêm ngặt về ngành, đối tượng và xu phía của mình. Mặt khác, sống ý nghĩa chính là công cụ đăng bài, Sprout Social trợ giúp các bạn đi theo dõi mức độ tương tác của người sử dụng khi khách du lịch thực hiện chiến dịch.Để trợ giúp khách tham quan tận dụng tối đa buổi tối đa sách lược sale của gia đình, Sprout Social đi theo dõi cũng như nghiên cứu và phân tích những cuộc nói chuyện xung quanh thương hiệu. Về cơ phiên bản, bạn xuất hiện thể triển khai tìm tòi thị trường, đi tới cùng với nhiều insight về môi trường và tiêu điểm có giá trị và cảm nhận được những bình luận trung thực của người sử dụng nhằm xây dựng sản phẩm và phục vụ xuất sắc rộng.

Sprout Social là biện pháp đến nhiều nhóm chuẩn bị sắp đến xếp bộ phận quản lý tin nhắn của các bạn. Đây là một vào nhiều công cụ cai quản mạng trái đất cho phép bạn kết hợp gồm các hồ nước sơ mạng thế gới của trung tâm tư vấn du học vào một hộp thư đến nhằm giúp nhóm giải quyết và xử lý thư theo biện pháp có tổ chức hơn.

không dừng lại ở đó, Sprout Social còn cung cấp những thông tin đi theo dịp thực nhằm đáp ứng rằng không xuất hiện thông báo hoặc yêu cầu hỗ trợ nào của người sử dụng bị bỏ dở. Điều này trợ giúp những tất cả mọi người trong nhóm nhận thức đc các nhiệm vụ cũng như thống trị công việc ngặt nghèo rộng.

 • Nền tảng đc hỗ trợ: Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Pinterest.
 • Chi phí: 99-249 USD/tháng cũng như xuất hiện bạn dạng trải nghiệm miễn phí 30 ngày.

AppROI Marketing khi là Growth Marketing Agency, xuất hiện như thế mạnh về Digital Performance Marketing với khả năng thực hiện và tối ưu hiệu suất cao sale trên căn cơ technology đưa đến khách hàng đúng là, giúp người mua đo lường chất lượng dài lâu sau lúc mua dịch vụ hoặc dịch vụ. Hiện tại, AppROI đang đồng hành cùng nhiều công ty đối tác rộng lớn như Google, TikTok, Facebook, Cốc Cốc, AppsFlyer, Adjust, CleverTap, Insider… Cùng nhiều đối tác khác.

 • Website: approi.Co
 • E-mail: [email protected]
 • đường dây nóng: 0789.99.66.88

Nguồn: Awario

Xem có thêm trên Youtube Cambridge ielts book 12 listening Test 1 | with answer keys | Best IELTS listening practice test |

For Details & Online Classes Please Contact:
WhatsApp: +923107397339
For Mobile Calls: +923328472576, Gujranwala, Pakistan
Email: abi.creativey@gmail.com

Cambridge IELTS Book 12 Listening Test 1 with Answer keys Best listening test Cambridge IELTS Book 12 Listening Test 1 with Answer keys Best listening Cambridge test Most recent IELTS best

@English with Abid @Asad Yaqub @Asad Yaqub IELTS @Speak English with Abid
#EnglishwithAbid #IELTS #IELTSPreparation #cambridge10listeningtest1

Purpose of this video to help IELTS students who are seeking to achieve their higher grades with online practice questions. Listen carefully and be ready with your led pencil and paper to write your answers to an answers sheet.

Here some IELTS Listening Tips and information to help you in your IELTS preparation.

The listening test continues for around thirty minutes and there are four sections to this.

Section 1
Section 1 continues for three to four minutes and in section one there is a conversation between two speakers on an everyday social topic.

Section 2
In section two there’s going to be a talk by one speaker or by two speakers on a general topic. This general topic can be a map right or it can be a type of multiple-choice question.

Section 3
Section three at the beginning of section 3, will give you time to read the questions and section 3 is a little more difficult section 3 is a discussion between 2 to 4 speakers on a topic related to education.

Section 4
Section four is mainly a lecture or a talk by one speaker on an academic or study material topic It’s a study-related topic. They give you a complete table on some size-based thing research-based thing.

If you have any queries about this test kindly raise your question below the comment box.

To Learn More, Please like the following links on FB, Instagram and WhatsApp.
Facebook
https://www.facebook.com/learnenglishwithabi
Instagram
@englishwithabid
I’m on Instagram as @englishwithabid. Install the app to follow my photos and videos. https://www.instagram.com/invites/contact/?i=1iu9fn594xog6&utm_content=lu0b896
WhatsApp
https://chat.whatsapp.com/LssjB8xkuFX0JoY7sPfLPd

Ielts practice, ielts test, ielts best test, ielts mock test, ieltsielts,ielts band score,ielts exam,ielts listening,ielts listening practice,ielts listening test,ielts listening tips,ielts practice,ielts practice test,ielts preparation,ielts study material,ielts test,toefl, ielts with abid, ielts with audio, ielts with answers, cd1, cd2, cd3, cd4, section1, section2, section3, section4, test1, test2, test3, test4, book1,book2, book3, book4, book5, book6, book7, book8, book9, book10, book11, book12, book13, book14 and book15. Ietls test 2020, ielts test 2021, ielts test 2022. Ielts tips, tips, tricks, rules method and ielts pattern.

#english
#englishlesson
#englishwithabid
#englishlearning
#englishgrammar
#englishliterature
#englishspeaking
#englishlistening
#englishwriting
#englishreading
#englishspoken
#englishielts
#englishwith

Dear IELTS Candidate, please subscribe our YouTube Channel “English with Abid”. Don’t forget to like, share and your views with us. Thanks

Copyright English with Abid Videos. All rights reserved.

Bạn đang xem: » 12 công cụ social listening miễn phí hoặc có chi phí thấp (Phần 1)

Viết một bình luận