10 kỹ thuật viết blog “khắc cốt ghi tâm” cho người mới

Mục LụcKhông copy nội dung của blog khácTận dụng buổi tối đa sức khỏe của từ khoá dàiViết tiêu đề chuẩn SEO & thu hút lượt nhấp chuộtNội dung chất lượng khi là nền tảng …

Rate this postỞ bài trước, mình đã hướng dẫn cho hành khách về cách lựa chọn nghành nghề, công ty đề, tìm từ khóa nhằm viết blog cũng như mình cũng sẽ giúp khách tham quan gạt đi nỗi lo lắng khi bạn chưa khiến website, blog khoảnh khắc nào.

Việc tiến hành viết blog tiếp tục chưa quá phức tạp, hành khách chỉ là tiến hành một cách lờ lững.

Trong phạm vi bài luận này, mình sẽ gợi ý cho du khách 1 vài kỹ thuật viết blog trợ giúp khách du lịch dễ dàng hơn vào việc xây dựng cũng như đổi mới blog gần từ những ngày mới nhất.

Đây đều là các kỹ thuật hành khách cần “khắc cốt ghi tâm” vào quá trình thay đổi blog.Có thể bạn quan tâm: » 15 kinh nghiệm viết blog, phát triển website tậu nhà lầu, xe hơi.

Không copy nội dung của blog khác

Khi còn mới viết blog, đa phần các khách tham quan sẽ chưa biết viết cái gì, viết điều đó nào. Nhiều hành khách đi “bê” content của những website khác có về trang web của mình.

Đây là một nghề nghiệp rất rất không giỏi cho trang web vì Google vô cùng ghét vấn nạn xào luộc & trùng lặp content tại thị trường internet.

Google sẽ phạt trang web của du khách văng ra khỏi top 100 tìm kiếm hay thậm chí nặng hơn khi là khiến trang web rơi vào tình trạng sandbox, mất mọi dấu vết trong dữ liệu của Google.

Mình mong 1 ngày du khách không phải đi post hỏi hiệp hội cộng đồng điều đó này:

google-phat.jpg

Mọi cập nhật thuật toán của Google đều hướng tới việc phục vụ trải nghiệm của người dùng thông qua việc cung cấp những nội dung phù hợp nhất với mong muốn tìm kiếm của chúng ta.

Là một blogger, nhiệm vụ chính của cả nhà khi là xây dựng nội dung hữu ích nhất mang lại người dùng. Cùng với đây là không nghỉ cường tính trình độ & dùng thử đọc.

Bạn bắt buộc phải tự viết ra content của bạn cũng như đảm bảo rằng content có độ quality 100%.

Để trang web dính án phạt từ Google thì vô cùng dễ. Nhưng kháng cáo & khôi phục lại website cùng với thứ hạng và lượng traffic giống như trước lúc bị phạt thì rất là khó khăn.

Là người khiến blog, nhà website nếu website chúng ta mất tích khỏi công cụ tìm kiếm cũng như rất nhiều thứ hạng từ khoá đều rớt đồng nghĩa bạn mất đi nguồn organic traffic từ Google & các nguồn mức thu nhập từ trang web cũng ngưng trực tiếp nơi đây.

Ở Việt Nam còn tương đối dễ vào khâu đánh phạt bạn dạng quyền content. Tuy nhiên khách du lịch nên tập sáng tạo nên nội dung còn mới và viết lại theo style riêng của hành khách.

Bạn có thể đầy đủ 1 số bài viết có sẵn trên mạng về cũng như viết lại đi theo biện pháp hiểu của khách du lịch chứ chưa được copy bài luận. Nếu hành khách sống quốc tế, hành khách đơn giản bị kiện nặng những thông tin về bạn dạng quyền content với mức án phạt bên cạnh đó lên tới hàng chục nghìn USD.

Tận dụng buổi tối đa sức khỏe của từ khoá dài

Từ khoá dài (hay còn gọi là long-tail keywords) có thể hiểu dễ dàng khi là những từ khoá có độ dài trung bình từ 4-7 từ đối với keyword tiếng Anh cũng như thường từ 5 mang lại hơn 10 từ đối cùng với từ khoá tiếng Việt.

Đó là nhiều từ khoá mà khi gõ vào thanh tìm tòi, người sử dụng đã xuất hiện những ý định/ sứ mệnh cụ thể mang lại việc tìm tòi nội dung gì đấy.

Trong từ khoá dài, tiếp tục lại chia ra 2 nhóm:

 • Nhóm từ khoá dài có tính khu thương mại

Đó là những từ mà người dùng gõ trong để hướng đến tin tức sản phẩm, sẽ có một ý định mua hàng nhất định gì đấy vào tiềm thức. • Nhóm từ khoá dài mang tính hướng đến thông tin

Là các các từ mà người sử dụng dùng thử khi tìm kiếm trên Google để vai trò tra cứu, hướng đến các thông tin cụ thể nào đấy.Khi bắt đầu viết blog & xây dựng content mang lại một website còn mới, khách tham quan cần thực hiện nghiên cứu từ khoá và ưu ái viết trước một danh sách các từ khoá dài.

Với các từ khóa xuất hiện lượt tìm kiếm trung bình khoảng 300, 500 trở lên từng tháng là khách tham quan đã có thể tiến hành viết cũng như đơn giản ranking trong các vị trí top để có về đến blog nhiều lượng truy cập mới nhất.Với các từ khoá dài có search volume tương đối khoảng vài trăm, nhiều bài blog trên các căn cơ viết blog miễn phí như Medium cũng dễ dàng ranking top 1 vào kết quả tìm tòi Google:


“Chọn” những từ khóa dài nhằm viết trước

Những từ khóa ngắn cũng như khó thì hành khách cũng nên phải thực hiện, nhưng nên thực hành khi trang web khách du lịch đã xuất hiện traffic cũng như đã lên top nhiều từ khóa dễ hơn & có đặc thù “nhà đạo hơn”.

Ví dụ trong trường hợp xây dựng blog về beauty tips, nhiều từ khóa ngắn, lượt tìm tòi cao giống như “Kem dưỡng ẩm”, mình tiếp tục triển khai nó sau thời điểm sẽ viết và lên top nhiều từ dài như “kem dưỡng ẩm đến da khô”, “kem dưỡng ẩm mang lại da nhạy cảm”,…

Viết tiêu đề chuẩn SEO & thu hút lượt nhấp chuột

Một tiêu đề đẹp mắt tiếp tục giúp bài luận có các lượng truy vấn hơn từ mạng thế gới hay Google, tuy nhiên đừng quá lạm dụng nhằm thành “giật tít” & phóng đại vấn đề tạo ra tình trạng “misleading headline” .

Một tiêu đề chuẩn & thích hợp khi viết blog khi là:

 • Tiêu đề chứa từ khoá chính cần SEO, nên ưu ái từ khoá chính sống vị trí đầu tiêu đề hoặc nếu chưa thì đặt ở vị trí thích hợp.
 • Tiêu đề có dùng thử những từ, nhiều từ gây chú ý hoặc gợi tính tò mò, buộc người đọc phải muốn click trong xem.

Một tiêu đề chuẩn SEO trợ giúp khá những trong khâu SEO onpage của một trang blog. Hãy hãy thử tìm hiểu thêm cụ thể tiếp sau đây:

tieu de chuan seo khi viet blog.png

Trong ví dụ này, từ khoá chính của bài blog khi là “Tháng 5 nên đi chuyến tham quan ở đâu” và cụ thể đc khắc ghi vào ảnh đã khiến giỏi trọng trách xây dựng tiêu đề vừa chuẩn SEO vừa gợi nhấp chuột cũng như nổi bật hẳn so với những kết quả còn lại.

5 chú ý cần nhớ giúp hành khách đặt tiêu đề chuẩn SEO đến bài luận:

 • Tiêu đề chưa quá ngắn và chưa quá dài.
 • Từ khóa cần SEO phải xuất hiện vào tiêu đề cũng như sẽ xuất sắc rộng nếu như ở địa điểm đầu.
 • Tiêu đề tại từng trang, bài viết của website của bạn khi là riêng biệt, không trùng nhau.
 • Nội dung tiêu đề có tính thôi thúc hành vi hay gây tò mò.
 • Thêm tên thương hiệu trong cuối tiêu đề.
 • Không nhồi nhét từ khóa SEO, chỉ nên có 1 lần ở tiêu đề.

Hãy tìm xem các blog cùng nghành nghề dịch vụ hay những website rộng lớn, đầy kinh nghiệm nhằm xem bọn họ thường đặt tiêu đề những điều đó nào cũng như từ đó áp dụng mang về mang đến blog của bạn.

Nội dung chất lượng khi là nền tảng gốc rễ

Chắc chắn khi làm blog hoặc làm content vào SEO, hành khách đều vô cùng quen trực thuộc cùng với bài học: “Hãy có kế hoạch trong content tiện nghi, nội dung is King”

Mình không dám khẳng định yếu tố nào khi là “King”. Nhưng điểm chạm mới nhất đối với người dùng khi là content thì cứ khiến tốt nó trước sẽ.

Trong tình trạng hiện nay, việc thành lập cũng như thay đổi blog website chưa thể mang một tư duy phiến diện rằng chỉ một nhân tố nào lúc này có thể chọn lựa tất cả.

Content cũng vậy, khi viết blog các bạn cần xuất hiện một tư duy chính xác nhất về content cũng như hiểu rằng, xây dựng nội dung tiện nghi khi là hành động thể hiện một nền tảng gốc rễ bền vững nhất để blog đổi mới sau đây.

Khi cũng như chỉ khi blog xuất hiện những nội dung tiện nghi, thì khách tham quan mới mẻ xuất hiện thể vận dụng nhiều kỹ thuật Digital Marketing khác tiếp đi theo nhằm có về traffic tăng trưởng qua thời gian cho blog.

Khi người sử dụng truy cập trong bài luận của khách tham quan, content & biện pháp trình bày nội dung khi là nhiều yếu tố luôn tiếp xúc cũng như tạo nên ảnh tận hưởng tích cực hoặc tiêu cực cho người đọc.

Không những thế khi hành khách đang được viết nội mang lại trang web cũng khi là cơ hội du khách đang khiến SEO đến trang web, content giỏi sẽ tạo nên người dùng sống lại đọc lâu hơn, gia không giảm time on site – đây là một trong các chỉ số được Google xem xét cực kỳ được lưu ý trong việc mang bài luận du khách lên địa điểm cao rộng so cùng với các kẻ thù khác.

Một nội dung tiện nghi sẽ bao gồm những tiêu chuẩn sau:

 • Có độ dài phù hợp. 

Không phải thời điểm nào nhiều in-depth nội dung mấy nghìn từ cũng là lựa chọn tốt nhất, du khách cần cân nhắc & xem xét thị hiếu của độc giả vào mỗi topic nhất định.

Quan trọng rộng, khách tham quan phải xem xét những kết quả trong top 5-10 của một topic đó, chúng ta thực hành nội dung như thế nào, độ dài như thế nào từ đây làm tương tự & thay đổi các gì mà bọn họ còn thiếu.

 • Trình bày về tối giản, tập trung vào trải nghiệm đọc

Xu phía hiện nay tập kết trong chuyển giao diện mobile, khi trình bày bài luận trên trang, khách tham quan nên chọn chính sách Narrow, trợ giúp tập trung nội dung chính trong tầm giữa màn hình trợ giúp mắt người đọc xuất hiện sử dụng tối ưu nhất.

Ngoài ra, nội dung không nên trình diễn kiểu màu mè, những sắc thái sặc sỡ. Hãy lựa chọn ra 1-2 màu công ty đạo cho blog và trải nghiệm màu vào thẻ heading là đủ.

 • Có thương hiệu minh hoạ, video hoặc infographic hỗ trợ diễn giải content từ thoả thuận

Xuyên suốt bài luận không vậy nên câu chữ luôn tuồn. Bạn nên có các thương hiệu minh hoạ chi tiết, video clip hoặc những infographic trợ giúp người đọc vừa chú ý thông tin, vừa được minh hoạ thêm bằng visual content đến dễ nhớ.

hinh anh mih hoa noi dung.png

bức hình minh hoạ vào những bài luận phía dẫn cách làm

Đặc biệt rộng, cùng với những nội dung blog có tính phía dẫn, how to,… hành khách cần đính kèm các thương hiệu phía dẫn thao tác làm, sẽ trợ giúp content đạt chuẩn chất lượng cao trong mắt người sử dụng lẫn Google.

 • Tập trung trong nhà đề & thông điệp chính muốn truyền đạt, tránh lan man

Nhiều các bạn viết blog cứ bị có tư tưởng phải cố đạt 2k, 3k từ để mà còn ranking. Tư tưởng này là đặc biệt sai.

Những gì khách du lịch cần là tập kết thực hành tổng hợp những content mà du khách muốn thể hiện gần từ tiêu đề.

Người đọc truy cập vào bài viết của khách du lịch vì chúng ta cảm nhận sống tiêu đề chứa thông điệp mà chúng ta quan tâm. Nếu hành khách cứ lan man dài dòng sang nhiều gì không phải thiết sẽ chỉ làm tỷ lệ Bounce rate cực kỳ cao & gây tuyệt hảo xấu đối cùng với người đọc. Lần sau thấy kết quả bài luận từ website của bạn nữa bọn họ cũng chẳng bi thảm xem.

 • Nên xuất hiện mục lục nội dung dạng Table of Content

Đôi khi người sử dụng sẽ chỉ muốn đọc 1 vài ý nhỏ vào toàn bài luận của các bạn, lúc này các bạn nên trải nghiệm plugin Table of content nhằm tạo bảng mục lục nội dung chính.

su dung toc.png

Điều này giúp gia tăng trải nghiệm đọc của người dùng, đảm bảo nhu cầu xem content cụ thể nào đấy của chúng ta & giúp bài luận được gọn gàng, có bố cục rộng.

Linh hoạt kết hợp các bài viết ngắn và bài viết dài

Khi viết blog, du khách nên tìm ra insight của người sử dụng khi họ tìm kiếm một từ khoá nào đó tại Google.

Từ đó khách tham quan sẽ thực hiện viết nội dung đảm bảo thị hiếu và phù hợp kỳ vọng của fan hâm mộ.

Không nhất thiết phải khi là bài luận quá dài vài nghìn chữ, hành khách xuất hiện thể viết những bài viết ít chữ rộng tầm 700-1500 chữ miễn sao khi là đáp ứng đủ tin tức mà người sử dụng đang tìm.

Việc linh động phối hợp những bài viết ngắn & dài dựa trên insight từ người dùng khi triển khai tìm kiếm bằng một từ khoá nào đó tiếp tục giúp blog có hiệu quả giỏi rộng về SEO & bước đầu thành lập mức độ authority vào ngách.

Với nhiều công ty đề rộng lớn, khách du lịch bắt buộc viết các content dài để xuất hiện thể bao phủ có content xuất hiện chi tiết mang lại chủ đề đó.

Trong các bài viết rộng lớn như thế, sẽ lại có các đề mục mà khách du lịch cần thực hành thành mỗi bài nhỏ tuổi riêng để xuất hiện thể chia sẻ hết tin tức nguy cấp.

Làm tươi còn mới content thường xuyên

Phát triển blog để đạt số lượng hàng trăm nghìn lượng truy cập, hàng triệu lượng truy vấn từng tháng giống như Khoadigi là một việc không hề dễ dàng.

Bạn xuất hiện thể tiến hành thành lập blog với một tâm thế hừng hực. Những bài luận đầu tiên Thành lập và hoạt động cùng với nội dung rất chất lượng, thú vị.

Bạn kéo về đc một khối lượng traffic đầu tiên bằng các nội dung hoặc ho đó. Tuy nhiên qua cơ hội, content của các bạn lạc hậu & 1-2 tháng mới có thêm 1 bài luận mới mẻ.

Điều này sẽ làm lượng traffic của blog không dễ không ngừng trưởng cùng với tín hiệu giỏi qua lúc & các recurring visitor cũng giảm dần đều.

Bạn rất cần phải viết bài thường xuyên, phát triển content mang đến blog thì mới mẻ có những người lượt truy cập rộng, các fan hâm mộ cũ liên tục quay trở lại đọc cũng như hệ quả kéo theo bất ngờ khi là mang lại cho bạn nguồn thu nhập giỏi rộng.

Mình thường xuyên update nhiều nội dung cũ & sửa sang bài luận mới thường xuyên mang đến blog.

Dưới đó là một số ích lợi của việc khách tham quan viết bài liên tục cũng như làm còn mới nội dung trên blog:

 • Tốt cho SEO, không ngừng thứ hạng từ khóa, càng các content giỏi, website của khách du lịch càng đc đánh giá cao vào mắt Google.
 • Tăng mối quan hệ với người hâm mộ của các bạn, không ai muốn đọc bài luận của khách du lịch chấm dứt, chờ các bạn viết bài tiếp đi theo mà mấy tuần liền chưa thấy đâu.
 • Thu hút nhiều căn nhà quảng cáo: Bạn nhiều nội dung xuất sắc, những lượng truy vấn từ Google thì các căn nhà quảng cáo sẽ tự tìm về với các bạn, điều đó các bạn sẽ lại có thời điểm kiếm tiền trực tuyến cùng với blog.
 • Gia không nghỉ thu nhập, nếu như bạn xuất hiện những bài viết lên top sẽ xuất hiện lúc đi tới các người tiêu dùng và tạo ra đc nhiều chuyển hướng hơn.

Vì vậy hãy giữ cơ chế viết bài, đi theo mình 1 tháng buổi tối thiểu du khách nên dành thời điểm bổ sung 4-5 bài viết mới mang lại blog.

Tạo series bài luận để gia không giảm recurring visitor

Việc đầu tư ý tưởng & xây dựng ra những series bài viết cho những nhà đề cụ thể sẽ trợ giúp blog của khách du lịch ngày càng có các recurring visitor.

Độc giả sẽ tự sẽ có được ý thức trở về blog của các bạn để đi theo dõi các nội dung tiếp đi theo vào chuỗi series bạn đã đưa đến.

Ví dụ như series hướng dẫn viết blog này là 1 chuỗi nhiều bài luận để khiến cho nhiều hành khách viết blog chuyên nghiệp.

Nhiều độc giả đang khiến blog, kỳ vọng kiếm tiền với blog rất tâm điểm cho công ty đề này cũng như đi theo dõi gần cạnh sao những bài luận tiếp đi theo.

Bạn hãy khiến điều gần giống, có 1 số chủ đề “rất dài” không thể nói hết trong một hay vài bài luận, hãy làm đi theo 1 series cũng như thông tin mang lại fan hâm mộ của du khách điều này qua Facebook, Fanpage, Email,….

Những người tâm điểm sẽ trong đọc các bài viết khác và thường xuyên quay lại blog của du khách.

Viết những công ty đề mang tính Authority

Những chủ đề mang tính Authority là nhiều bài luận rất rất trợ giúp website của bạn phát triển thành chuyên nghiệp, đáng uy tín & độ tin cậy cao vào mắt độc giả.

Đây khi là những bài viết có lượng tin tức khá rộng lớn, những tin tức hay nhà đề mang tính Evergreen. Tức khi là ngày này qua tháng nọ, người đọc trong ngách vẫn luôn có độ tâm điểm cao mang đến nhiều công ty đề này.

Đây cũng khi là những bài viết có lượt tìm tòi ổn định tại Google theo dịp.

Ví dụ blog về tham quan thì xuất hiện 1 số đề tài Evergreen như sau :

 • Nên đi chuyến tham quan ở đâu trong mùa xuân/hạ/thu/đông,…
 • Nên ăn gì sống …..
 • Nên đi dạo sống đâu khi cho….
 • …….

Hãy nỗ lực tìm ra những chủ đề có tính Evergreen & giúp khách du lịch thành lập tính Authority vào tiềm thức độc giả.

Những content này sẽ giúp khách tham quan có về khối lượng traffic ổn định & lâu bền theo thời gian.

Viết các nội dung theo xu phía (Trending)

Xen kẽ cùng với chủ nhằm authority thì chủ đề xu phía sẽ có nhiều sự tâm điểm trong 1 cơ hội cũng như sẽ đi trong quên lãng vào quá khứ, nhưng chưa vậy nên mà khách du lịch bỏ lỡ nó.Những ngày gần đây, vedett của hiệp hội cộng đồng mạng cũng như mọi trang tin tức, báo chí không gì khác bên cạnh event ra mắt như thế hệ Iphone 11, đặc biệt nhiều trang web, blog sẽ rục rịch tiến hành & tạo những nội dung về Iphone 11 từ cực kỳ sớm, cách đây 1-2 tháng để bảo vệ bắt kịp trending và thu hút lượng traffic lớn từ sự kiện này.

Có 2 biện pháp để mang nhiều bài luận xu phía này cho cùng với người đọc :

 • Post bài của bạn lên những hiệp hội, group Facebook,… xuất hiện chủ đề chi tiết.
 • Website của khách tham quan có nhiều lượng truy vấn => Hãy tạo nên 1 group riêng hay gửi email về các bài luận này.

Bạn có thể vận dụng cả hai, tuy nhiên chú ý là nhiều bài luận xu phía yên cầu bạn phải mang đến tin tức cụ thể nếu không muốn nhận “gạch” từ độc giả.

Khi blog có năng lực cập nhật kịp thời các nhà đề nóng vào cùng nghành nghề => Sẽ xuất hiện nhiều người tâm điểm mang lại blog của khách du lịch rộng & suy nghĩ rằng blog của bạn cập nhật nhanh gọn, năng lực trở về blog của khách du lịch vào tương lai khi là rất cao.

Hơn như thế nữa, các bài luận theo xu hướng tiếp tục giúp Google đánh giá trang web của khách du lịch cao hơn. Vậy cho nên hãy khám phá ở mạng xã hội, forums xem ở nhà đề của khách tham quan thì cái gì đang hot, hãy viết các bài luận về nhà đề đó với ĐK là trend đó có liên quan đến chủ đề của blog.

Sử dụng liên kết nội bộ hợp lý & đúng giải pháp mang đến blog

Những nội dung du khách thực hiện tại blog, sau đó 1 cơ hội đều có sự kết nối với nhau ở một hoặc nhiều nhà đề.

Ví dụ vào một bài luận về các cách thức giảm cân tại ngôi nhà, tác giả có đề cập cho nhiều bài tập giảm cân hiệu suất cao. Sau lúc này chèn vào liên kết nội bộ dẫn link về bài viết phía dẫn liên quan các bài tập giảm cân đó.

lien ket noi bo.png

Sau khi người đọc nhấp chuột vào Anchor text “Bài tập giảm cân”, liên kết nội bộ dán vào anchor text này tiếp tục dẫn người đọc qua 1 bài viết khác có nội dung mà họ muốn xem.

Có thể bạn quan tâm: » Top 4 khóa học về content marketing thời thượng, chuyên nghiệp.

Xét về hướng người hâm mộ, việc dùng thử kết nối nội bộ trong bài viết tiếp tục trợ giúp chúng ta đc tìm hiểu các nội dung liên quan mà bọn họ muốn xem hay tò mò.

Có thể bạn quan tâm: » 9 công cụ check unique content, xem nội dung có sao chép hay độc nhất?

Đối cùng với ý nghĩa trong SEO & thứ hạng tìm tòi, những điều đó giúp Google nhận nhìn thấy đc tín hiệu Time on site & tính contact của visitor cùng với nội dung website đi qua các hành vi click trên trang của người đọc.

Tạm kết

Nếu khách du lịch đang được khi là người viết blog hay tiến hành viết blog, 10 kỹ thuật tại tiếp tục cực kỳ hữu dụng đến bạn.

Đây khi là những kỹ thuật cơ bản thuở đầu mà một blogger nên biết, hãy bookmark lại trang này cũng như lật lại xem lại khi hành khách cần. Hoặc tốt nhất khi là học thuộc nó.

Kỹ thuật viết & thay đổi blog rất các, tuy vậy các bạn nên tiến hành với các gì dễ áp dụng nhất. Sau đó vào thời gian tìm tòi thành lập blog, chắc chắn khách tham quan sẽ tự rút ra được nhiều kinh nghiệm viết tuyệt vời nhất mang lại phiên bản thân.

Với bất cứ vấn đề nào không hiểu, hãy hỏi mình bên bên dưới mục bình luận nhé.

Xem có thêm tại Youtube 15 Lời Dạy Của Cổ Nhân Cần Khắc Cốt Ghi Tâm Giúp Bạn Sống Khôn Ngoan Hơn

15 Lời Dạy Của Cổ Nhân Cần Khắc Cốt Ghi Tâm Giúp Bạn Sống Khôn Ngoan Hơn
Tham gia làm hội viên của kênh TVSM để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCICURamGyQAHBHX04GD_UoQ/join

Cảm ơn vì đã ủng hộ cho Tu vi so menh/ Triết Lý Á Đông
Donate Paypal: paypal.me/SanoTeam
Donate Ngân hàng BIDV: 43110000998267 chi nhánh Bắc Giang
Đăng ký kênh Tu vi so menh: https://goo.gl/il3xKm để theo dõi những video về tử vi số mệnh của cuộc đời.

– Fanpage: https://www.facebook.com/SHOPPHONGTHUYTVSM/

– Group: https://www.facebook.com/groups/469055787211067/

-Blogger: https://www.blogger.com/blogger.g?blogID=747640408442061676

Các bạn có thể xem rất nhiều video hay khác của kênh Tử vi số mệnh:

– 14 Nguyên tắc giúp bạn bớt ngu đi: https://www.youtube.com/watch?v=ToKlTh50qaA&t=341s

– 2 Chữ đáng sợ nhất đời người:

– 100 Lời dạy của cổ nhân xưa giúp bạn thay đổi cuộc sống:

– Cổ nhân dạy: Có 3 điều không thể nói 3 việc không thể làm và 3 loại người không được kết giao:

– Bài học vô giá của Cổ Nhân Xưa có thể làm THAY ĐỔI VẬN MỆNH hàng vạn con người:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fair-use.html)
Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Meditation Impromptu 03 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/

Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100161

Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: Doilinhtrang@gmail.com
#tuvisomenh #triếtlýcuộcsống #trietlycuocsong

Viết một bình luận