10 cách tăng đơn hàng trên shopee (phù hợp với mọi ngành hàng)

Mục Lục1/ Đầu tư thương hiệu/đoạn Clip dịch vụ2/ Tối ưu SEO3/ Đừng bỏ lỡ “kênh kinh doanh”4/ Sản phẩm phễu5/ Tham gia các event trên Shopee6/ Chạy quảng cáo nội sàn7/ Kéo traffic bên …

Rate this postKinh doanh/bán sản phẩm trên Shopee ngày nay đã là xu hướng và bất cứ ai đều muốn du nhập.

Mình tập hợp lại sống khâu này, nhằm bắt đầu tự kinh doanh/bán sản phẩm tại Shopee bạn phải đáp ứng được các mục tiêu sau:

 • Nguồn nhập hàng
 • Vốn nhâp hàng và có kinh nghiệm cai quản vốn. Nếu các bạn không xuất hiện vốn thì xuất hiện thể gia nhập Shopee Dropshipping
 • Am hiểu thị trường, hiểu nhu cầu của khách hàng
 • Chịu được áp lực, vì khi bước vào con đường này rất rất những chuyện dở khóc dở cười xảy ra
 • Biết giải pháp xác định cũng như lựa chọn ngách thích hợp
 • Tư duy và kỹ năng về kinh doanh online tốt (cái này có thể update sau đã được)

Mình sẽ chạm chán nhiều trường hợp bỏ cuộc vì chưa đảm bảo được ít nhất các lý do tại, và chưa chịu nổi sức ép từ thị trường. Kết luận lý do chính vẫn là bán chưa ra đơn hoặc xuất hiện các rất ít.

Có thể bạn quan tâm: » Săn nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc chi tiết

Vì vậy, bài viết dưới đây mình sẽ sẻ chia mang lại bạn 10 giải pháp không giảm đơn hàng tại Shopee hiệu suất cao, vận dụng đc đến cả người mới mẻ và nhiều nhà cửa hàng sẽ bán nhiều năm nhưng lượng đơn mỗi ngày khá khiêm tốn.

1/ Đầu tư thương hiệu/đoạn Clip dịch vụ

tấm hình bên bên cạnh

bức hình chính là 1 trong những yếu tố chọn lựa đầu tiên xem nhà đầu tư tiếp tục nhấp chuột vào sản phẩm của các bạn hay của đối thủ.

Sản phẩm của các bạn càng xuất hiện thương hiệu bắt mắt, sức hút nhiều lượng truy vấn vào thì năng lực ra đơn là rất rất cao.

Vậy thế nào là thương hiệu thu hút được người xem? Hành khách phải đảm bảo được các tiêu điểm sau:

 • Sản phẩm phải là trung tâm
 • Ảnh phải rõ nét, độ sáng vừa đủ để tạo nên hết những liên quan trên dịch vụ
 • Thể hiện nay được nhiều thông tin nguy cấp với đúng nhu cầu của khách hàng
  Ví dụ: nhà đầu tư lúc mua bình giữ nhiệt thường chúng ta tiếp tục chú ý đến kích thước, dung lượng đầu tiên rồi còn mới mang đến sắc thái cũng như kiểu dáng
 • Thêm cả lúc Bảo Hành ở trên căn hộ (nếu như xuất hiện quà tặng thì xuất hiện thể thêm trong)
 • Phông nền hợp lý với căn hộ, còn không có thì du khách cứ chụp trước đống hàng (đơn giản nhưng hiệu suất cao)

Bạn có thể tìm hiểu thêm qua thương hiệu của cửa hàng bên dưới đâyKhi quy hoạch hình ảnh khách tham quan cũng phải tỉ mỉ vì khi du nhập vào những event giống như Freeship Xtra hành khách sẽ bị che một trong những phần bên góc trái của hình ảnh.

Nhưng hành khách cũng đừng quá máy móc, cùng với các căn hộ trong nghành nghề dịch vụ khiến xinh giống như thời trang thì khách tham quan chỉ là chụp hình căn hộ thôi khi là đủ sức hút rồi.Ảnh bên trong sản phẩm kèm video

Kế tiếp, nếu như căn hộ của hành khách có các màu cũng như kích thước không giống nhau thì khách tham quan cần chụp hết nhiều kiểu cũng như up lên.

không dừng lại ở đó, nhằm nói lên dịch vụ chân thật nhất bạn nên quay video mỗi chi tiết mỗi dịch vụ (đó là các gì mà hình ảnh chưa khiến được).

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải Clip dịch vụ lên bằng app shopee2/ Tối ưu SEO

Nếu du khách kỳ vọng căn hộ shop mình có những lượt tiếp cận tự nhiên mà không phải tốn quá các chi phí quảng cáo thì nên tối ưu SEO đến siêu thị và mỗi sản phẩm.

SEO trên Shopee dễ dàng rộng so cùng với việc SEO trên trang web, checklist cơ bạn dạng như sau:

 • Nghiên cứu từ khóa, dùng thử phối hợp tool bên cạnh và trong Shopee.
 • Tối ưu thương hiệu chuẩn SEO, size chính vì thế hình vuông, tên file có chứa từ khóa.
 • Tên Shop nên đặt theo từ khóa.
 • Tiêu đề căn hộ cũng nên chứa từ khóa chính và cả từ khóa phụ, hạn chế nhiều từ khóa không liên quan.
 • Mô tả chứa từ khóa chính cũng như từ khóa phụ, từ khóa nên đặt thích hợp, không spam từ khóa, cuối diễn tả nên đặt #hastag.

Việc SEO cần lúc, và hành khách cũng nên có sách lược để đẩy traffic, không giảm tỉ lệ chuyển hướng để gia không giảm thứ hạng trên từng kết quả tìm kiếm.

Chi tiết khách du lịch xuất hiện thể xem sống video clip bên dưới đây.

3/ Đừng bỏ lỡ “kênh kinh doanh”

Kênh marketing chính là trong các công cụ Shopee giúp đỡ khá lớn mạnh mang đến người bán. Nếu hành khách muốn không ngừng giao dịch trên shopee thì nhất định không đc bỏ dở.Hiện trên xuất hiện những công cụ dưới đây:

 • Chương trình của tớ: đây là công cụ tiếp tục giúp các bạn giảm giá chỉ trực tiếp căn hộ xuống khi hành khách đã set mức giá căn hộ cao rộng giá gốc giống như mình sẽ chia sẻ sống trên. Lưu ý: Mức giảm không được vượt quá 50%
 • Mã giảm giá của mình: Đây là mã giảm giá chỉ hành khách tạo ra có thêm nhằm người tiêu dùng có thể sử dụng luôn, giảm theo % chất lượng sản phẩm hay giảm đi theo số tiền.
 • Flash Sale của Shop: lúc này chương trình dành riêng mang lại các cửa hàng đạt đúng tiêu điểm mà Shopee chia sẻ. Người bán xuất hiện thể tự đưa đến flash kinh doanh đến shop của các bạn, đây là cách giúp du khách không giảm độ hiển thị cũng như muốn tạo những deal giảm rộng 50% so cùng với giá bán căn hộ lúc đầu.
 • Combo khuyến mãi ngay: Bán theo combo tiếp tục trợ giúp khách du lịch gia không ngừng giao dịch nhanh gọn. Tìm hiểu về công năng & phía dẫn combo Tặng tại Shopee
 • Mua kèm khuyến mãi sốc: đó là công cụ kinh doanh mình thấy khá hiệu quả với 2 chương trình “giảm giá khi mua kèm” cũng như “mua để nhận quà” trợ giúp các bạn gia không nghỉ giao dịch cũng như tổng doanh thu lên cực kỳ các. Tìm hiểu tính năng mua kèm khuyến mãi sốc
  Lưu ý: Combo khuyến mãi cũng như mua kèm khuyễn mãi giảm giá sốc các bạn chỉ đc lựa 1 trong 2
 • Xu của Shop: Bạn tiếp tục trải nghiệm xu nhằm khiến phần thưởng sức hút người mua du nhập trong những vận hành của Shop như livestream, mini game …
 • Tin nhắn tiếp thị: giống như là chatbot, nhưng khác ở chỗ Shopee đã phân chia 3 campaign sẵn giúp các bạn như đi tới người đã theo dõi, nhà đầu tư sẽ có thêm căn hộ vào giỏ hàng nhưng không thanh toán giao dịch hay khách hàng đã đặt đơn hàng nhưng không xem xét
 • Ưu đãi Follower: lúc này công cụ tạo nên bạn không nghỉ follow hiệu quả mang đến shop bằng biện pháp đưa đến các event giảm giá chỉ mang đến mỗi dịch vụ.
 • Quảng cáo Shopee: hiện nay có 3 dạng quảng cáo chính trên Shopee là đấu thầu từ khóa, quảng cáo khám phá và quảng cáo Shop Ads. Để hiểu rõ ràng hơn khách tham quan hãy xem kiến thức free này.
 • Top sản phẩm bán chạy: đó là công cụ trợ giúp các bạn hiển thị nổi bật trên trang công ty siêu thị cùng với những dịch vụ chủ lực và bán chạy nhất siêu thị

Theo mình thì xuất hiện bao nhiêu công cụ thì bạn cứ trải nghiệm hết, trừ combo Tặng Ngay & mua kèm khuyến mãi sốc khi là khách tham quan chỉ được chọn lựa trải nghiệm 1 vào 2.

4/ Sản phẩm phễu

Sản phẩm phễu thường tiếp tục khi là những dịch vụ giá chỉ rẻ, không lãi những, hòa vốn hoặc thậm chí khi là lỗ trong mức chấp có được.

Để tận dụng hiệu quả khách tham quan nên trải nghiệm sản phẩm phễu vào những biện pháp giống như:

 • Tham gia deal 1k của Shopee. Đây là event chỉ khi nào Shopee chủ động liên hệ thì các bạn còn mới xuất hiện thể tham gia
 • Tạo sự kiện “mua kèm giảm giá sốc” Tặng Ngay kèm với sản phẩm chủ lực.
 • Chạy quảng cáo nội sàn nhưng nên để ý về mức giá chỉ đấu thầu, vì khi chạy sẽ khẳng định việc lỗ
 • Share lên nhiều kênh tiếp thị khác như trang web (nếu như có traffic sẵn), Fanpage, Instagram, group Facebook … nhưng nhằm viral rộng thì khách tham quan nên tạo mini game

Bạn bơm đến sản phẩm phễu càng các thì sản phẩm đó càng có thời điểm đc hiển thị ngẫu nhiên ở những vị trí cao. Khi nhà đầu tư tìm tòi từ khóa chi tiết, từ đó bọn họ sẽ truy vấn vào cũng như không chỉ là mua dịch vụ phễu mà họ có xu phía mua kèm có thêm những căn hộ liên quan khác nhằm đạt tới tặng từ shopee hay ít khác biệt đc miễn phí giao vận.

Lúc này du khách dùng có thêm nhiều công cụ “tạo mã giảm giá bán” sống “kênh marketing” nhằm kích cầu thêm đến người tiêu dùng.


Bất cứ Shop nào cũng đều xuất hiện căn hộ phễu riêng mang lại cửa hàng mình

5/ Tham gia các event trên Shopee

Chương trình Shopee (Shopee Marketing) nằm vào mục công cụ kênh sale. Tại đây xuất hiện rất những chương trình du khách xuất hiện thể du nhập, để đủ điều kiện du nhập thì ít nhất nghành nghề dịch vụ sản phẩm của hành khách phải thích hợp cùng với khuyến mãi lĩnh vực Shopee truyền tải.

Đây khi là chương trình giảm giá bán khá sâu: 1k, 10k, 99k hoặc 50%, 70% … nên là khách du lịch nên chọn các sản phẩm xuất hiện thể lỗ vào mức tạo cơ hội trong khoảng vốn shop mình.Trước khi đăng ký sản phẩm cùng với sự kiện khách du lịch nên liếc qua chi tiêt sự kiện và điều kiện nhằm du nhập.

không chỉ thế, nếu siêu thị hành khách có tiềm lực hiện đại thì vào những mùa sale rộng lớn như 11/11 hoặc 12/12 mặt phía giúp đỡ Shopee tiếp tục chủ động liên hệ bạn để xin khuyễn mãi giảm giá, những thời gian thì gửi email nên du khách nên check mail thường xuyên. Đây là nhiều khuyến mãi trợ giúp các bạn có nhiều dịp hiển thị và tiếp cận với những người mua tiềm lực rộng.

6/ Chạy quảng cáo nội sàn

Nếu du khách muốn nhanh ra đơn và gia không ngừng số lượng đơn hàng thì nên chạy quảng cáo trên Shopee. Hiện trên Shopee có 3 dạng quảng cáo sau:

 • Đấu thầu từ khóa
 • Quảng cáo khám phá (trước đó là quảng cáo chi tiết)
 • Quảng cáo Shop Ads (chỉ dành riêng mang đến cửa hàng yêu thích & Shopee Mall, nhưng nếu shop hành khách xuất hiện đẩy nhanh không ngừng trưởng xuất sắc thì Shopee nhưng vẫn tiếp tục mở mang đến khách tham quan)

Chạy quảng cáo chỉ thiệt sự tạo nên hiệu quả khi khách du lịch đã tiến hành tất cả yếu tố cần thiết đến cửa hàng như:

 • Trang trí mặt bên cạnh đến shop, thật ưa nhìn tại chuyển giao diện mobile.
 • Đầu tư hình ảnh/Clip chi tiết dịch vụ.
 • Mã giảm giá bán sản phẩm.
 • Những sự kiện giảm giá kèm theo.
 • Feedback tiện nghi về dịch vụ.

Ví dụ như hình tượng quảng cáo bên dưới đây, đốt tiền không hiệu quả, nếu như xuất hiện ra đơn thì chỉ khi là may mắn.


Đừng chạy quảng cáo khi không sắp đặt mọi thứ cấp bách.

Lưu ý: Bạn nên chạy ít khác biệt 10-15 ngày thì mới cảm nhận được những chỉ số kê khai nhằm phân tích.

7/ Kéo traffic bên cạnh sàn

Nếu các bạn sẽ có sẵn traffic từ các kênh bán hàng khác như: website, Facebook, Instagram, Youtube, … thì xuất hiện thể tận dụng tối đa để kéo về siêu thị và gia không nghỉ giao dịch.

Ví dụ: Blogchamsoc khi là blog chuyên về skincare và nhận xét mỹ phẩm cùng với những từ khóa đứng top Google, những tháng đã đạt mang đến 1 triệu Page views, cũng như khi dẫn link từ bài viết về siêu thị thì năng lực gia tăng giao dịch là cực kỳ rộng lớnkhông dừng lại ở đó, hiện nay trên Facebook có vô cùng nhiều group tiện nghi mà nơi đây khách tham quan có thể tạo khuyến mãi tốt nhằm đổi lại những nhận xét tiện nghi, cách này chưa giúp hành khách lãi nhiều nhưng đổi lại các bạn lại không ngừng đc lượng đơn hàng cũng như reviews tiện nghi.

Điển hình là 2 group chất ngày nay giống như: Nghiện Đánh Giá & Không Sợ ĐắtNếu bạn có vốn và kinh nghiệm chạy quảng cáo tại các kênh như Facebook, Google, Tiktok … thì nhưng vẫn có thể chạy nhằm kéo khối lượng truy cập tiềm lực về shop.

8/ Tăng sử dụng của nhà đầu tư tại shop

Dù cho dịch vụ của hành khách xuất hiện xuất sắc nhưng thái độ bán sản phẩm không tốt tạo ra trải nghiệm của quý khách trên Shop tệ thì trước sau gì lượng đơn cũng sẽ giảm.

Vì hành vi của nhà đầu tư sau thường tiếp tục dựa vào đánh giá từ quý khách trước để chia sẻ chọn lựa xuất hiện đặt đơn hàng hay chưa.

Để tạo nên đc thiện cảm cùng với nhà đầu tư các bạn lưu ý các thông tin sau:

 • Khi khách nhắn tin hỏi về dịch vụ bạn phải replay thiệt gọn. Cài đặt trước tin nhắn tự động hóa nhằm không ngừng thêm độ đầy kinh nghiệm cho siêu thị khách tham quan
 • Tư vấn giúp đỡ tận tình về căn hộ
 • Hỏi thăm, chở che khách hàng theo mỗi giai đoạn: hỏi thăm, đặt hàng/thanh toán, thời gian giao vận giao dịch và sử dụng của người tiêu dùng về sản phẩm sau khi nhận hàng
 • Nếu dịch vụ lỗi thì các bạn nên phía dẫn liên quan nhà đầu tư quy trình đổi trả và đương nhiên mặt khách tham quan tiếp tục chịu toàn bộ bỏ ra phí phát sinh
 • Nếu shipper xuất hiện chậm rì rì vào việc lấy và giao hàng thì hành khách nên công ty động nhắn trước mang lại người mua

không dừng lại ở đó, còn 1 cách nữa mà mình hoặc vận dụng đó là một viết hoặc in thư cảm ơn người mua và kẹp trong dịch vụ. Mặc dù dễ dàng nhưng tỉ lệ nhằm lại đánh giá cho dịch vụ và rất cao.9/ Theo dõi, nghiên cứu và phân tích và tối ưu biểu hiện bán sản phẩm của siêu thị

Bạn nên đi theo dõi nhiều chỉ số bán sản phẩm thường xuyên nhằm về tối ưu siêu thị giống như:

 • Lượt xem, lượng truy vấn.
 • Sản phẩm nào đc xem các.
 • Tỉ lệ thoát trang (càng thấp càng cao).
 • Số khối lượng sản phẩm có thêm trong giỏ hàng.

Để xem đc các chỉ số trên du khách trong mục nghiên cứu bán hàngVí dụ: Nếu giống như lượt truy cập cao mà tỉ lệ thoát trang lại quá cao, hay sản phẩm thêm vào giỏ hàng các mà tỉ lệ thay đổi thấp thì bạn phải về tối ưu lại dịch vụ từ thương hiệu, mô tả, giá cả, mã tặng ngay cho đến cả feedback.

Đây khi là nhiều chỉ số tạo nên tình trạng bán sản phẩm hiện tại trên Shop mà khách du lịch rất cần được đi theo dõi thường xuyên để có các đổi mới kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: » Thị trường ngách là gì? 5 ví dụ về thị trường ngách

10/ Sử dụng tính năng Shopee Live

Shopee Live là tính năng hỗ trợ người bán livestream nhằm bán các sản phẩm đang được có trên Shop.

Nghe qua thì nhìn thấy giống cùng với các kênh livestream khác nhưng ở Shopee sẽ khác ở chỗ kết nối trực tiếp cùng với trang căn hộ để người tiêu dùng có thể đặt đơn hàng vào cơ hội bạn đang được livestream.

Với tính năng này khách tham quan tiếp tục chưa sợ việc bị cướp mất giao dịch hoặc phải ghi chép lại thủ công thông tin người mua giống như khi live trên các kênh khác.

Nếu các bạn không có kinh nghiệm trong livestream thì có thể xem thêm qua phía dẫn biện pháp live bán sản phẩm hiệu suất cao.Có thể bạn quan tâm: » 4 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Lời Kết

Trên đây là 10 biện pháp tăng giao dịch trên Shopee mà các bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm cũng như vận dụng trong trong cửa hàng của gia đình bạn.

không dừng lại ở đó, còn vô cùng những cách khác mà vào phạm vi bài viết này mình không thể nào chia sẻ hết. Nhưng vào thời gian khiến 10 biện pháp này hành khách sẽ tự nghiệm ra đc những giải pháp hiệu quả hơn nữa.

Chúc hành khách thành công và không ngừng thật nhiều giao dịch đến doanh nghiệp lớn online của bạn. Đừng quên để lại thắc bận bịu của các bạn dưới phần phản hồi bài luận, mình sẽ giúp đỡ.

Xem thêm tại Youtube TOP 8 ngành hàng đang HOT khi bắt đầu bán hàng trên shopee – Vốn ít hiệu quả cao

Bạn muốn kinh doanh online những số vốn của bạn hạn chế, và bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm gì để bắt đầu bán hàng trên shopee, trong video này tôi sẽ gợi ý cho các bạn các nguồn hàng, các sản phẩm để bạn có thể kinh doanh hiệu quả khi bắt đầu trên sàn shopee

Nếu các bạn đang loay hoay chưa tìm được nguồn hàng sỉ, các nguồn hàng kinh doanh online như thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện điện thoại, mẹ bé, gia dung….tại trung quốc thì hãy truy cập vào https://topnguonhang.com/
đăng ký tài khoản, các bạn support sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn cách nhập hàng trung quốc tận gốc, đàm phán với các nhà cung cấp uy tín và vận chuyển hàng hóa của các bạn về Việt Nam

Với 6 năm kinh nghiệm kinh doanh online và digital marketing trên các nền tảng Facebook, Youtube, Titok và các sàn thương mại điện tử như : Shopee, Tiki, Lazada, Sendo tôi tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm marketing thực chiến của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình các bạn kinh doanh online và kiếm tiền online trên internet.

Và để kinh doanh online thành công bạn cần có những kiến thức và kỹ năng sau đây: digital marketing, chiến lược marketing, chiến lược marketing online, kế hoạch marketing, học marketing, marketing online, marketing căn bản, ngành marketing, chiến lược marketing đỉnh cao, video marketing, nghề marketing, nghề digital marketing, kiến thức digital marketing, tự học digital marketing, các chiến lược marketing, các chiến lược marketing bán hàng, giải pháp marketing, bán hàng online, kiếm tiền online, chiến lược kinh doanh, cách kiếm tiền online, kiếm tiền online 2021, kiem tien online.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký https://topmax.edu.vn/yt
) tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề khó khăn mà hiện tại các bạn đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới bắt đầu, bán hàng shopee từ cơ bản đến nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh online, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền online, cách bán hàng online hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh online, kinh doanh online cho người mới bắt đầu .

Kết nối với Hoàng Mạnh Cường :
Hotline: 0819.998.119
Instagram: https://www.instagram.com/hoangmanhcuong.ig/
Facebook : https://www.facebook.com/CEO.HoangManhCuong
Tiktok: https://www.tiktok.com/@marketingthucchien?lang=en
Cộng đồng Shopee: https://www.facebook.com/groups/hoangmanhcuongmarketingthucchien
Khóa học Shopee 2 ngày miễn phí: https://topmax.edu.vn/yt

#banhangtrenshopee #banhangonline #kinhdoanhonline

Viết một bình luận