10.000+ thành viên đã sở hữu Special 2.0 để nâng kỹ năng kiếm tiền online & kinh doanh lên 1 tầm cao mới

Mục LụcTrở ngại của thành công & sự đột phá?Special 2.0 phù hợp với ai ?“MMO by Khoadigi”: trải nghiệm khác biệt.Up Community: Ai có thể giúp bạn?Bonus 1: Premium ContentBonus 2: #Eat #Sleep #MMO …

Rate this post

Đã bao giờ bạn nghe nói về Special 2.0 – Bộ ưu đãi giúp bạn có nhiều kiến thức & kết quả hơn với MMO hoặc kinh doanh online?

 • Review nào: Ai đã sở hữu Special 2.0 có thể để lại review ở đây
 • Lưu ý: Đừng nhầm lẫn Special 2.0 chỉ là 1 cuốn sách hay 1 chiếc áo, đọc kỹ bài này để hiểu rõ tất cả các giá trị mà bạn sẽ nhận được

TL;DR

(Tóm tắt ngắn gọn cho những bạn nào lười đọc hết bài)

 • Với hơn 10.000 người nhận thành công (Trên 50 lượt nhận mỗi ngày) –  Special 2.0 là bộ ưu đãi mà bất cứ ai muốn làm MMO, kinh doanh, freelancer hay nhân sự doanh nghiệp đều có thể nhận để nâng cao kiến thức Digital Marketing.
 • Cụ thể, bạn sẽ nhận được: Sách MMO, Áo thun “Eat-Sleep-MMO-Repeat”, đọc được Premium Content, được hỗ trợ trên Up Community & nhận cập nhật mới nhất thông qua Telegram Channel.
 • Special 2.0 ra đời nhằm xóa bỏ đi những rào cản về kiến thức ban đầu, hỗ trợ tạo ra sự đột phá cho mỗi cá nhân & bất cứ ai cũng có thể nhận được sự trợ giúp kịp thời.
 • Special 2.0 phù hợp với bất cứ cá nhân nào đã, đang hoặc sắp làm MMO, kinh doanh hoặc nhân sự doanh nghiệp. Tất cả sẽ cùng cải thiện kiến thức về Digital Marketing để có kết quả tốt hơn.
 • Nếu bạn siêng thì có thể đọc hết bài này để hiểu hơn về những gì bạn sẽ nhận được với Special 2.0. Nếu chưa hiểu bất cứ vấn đề gì có thể đặt câu hỏi dưới phần bình luận.

Đây là 1 bài viết giúp bạn hiểu rõ 1 cách thấu đáo về Special 2.0 – ưu đãi sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng Digital Marketing lên 1 tầm cao mới.

Mà mình tin rằng bạn sẽ thừa hiểu, kỹ năng Digital Marketing của bạn càng tốt, đồng nghĩa với việc bạn càng gặt hái được nhiều thành công với kiếm tiền online hay kinh doanh online.

Mới thoạt nhìn qua, có thể bạn sẽ nhẫm lẫn rằng ưu đãi này sẽ chỉ bao gồm 1 cuốn sách do mình viết kèm 1 chiếc áo.

Tuy nhiên, Special 2.0 giá trị hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng với hơn 7000+ lượt nhận thành công cho cả 2 phiên bản.

Những người biết tới tới mình trước đây sẽ thừa hiểu Special 2.0 có gì & mình có thể đem đến giá trị gì cho từng cá nhân.

Tuy nhiên Khoadigi tiếp nhận số lượng độc giả mới rất đông (~20000 lượt đọc hàng ngày), phần lớn là những người muốn làm MMO, hoặc những bạn đang kinh doanh online.

Đọc thêm: Kinh nghiệm kinh doanh online từ 0 đến 300 triệu mỗi tháng

Và cũng không thiếu những bạn đang là nhân sự marketing của các công ty, thậm chí chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ.

Họ tìm đến mình như là 1 người mang lại những kiến thức 1 cách chi tiết, hợp thời đại hơn so với những blog cùng loại khác.

Nhưng rõ ràng, bạn đang ở đây thì có thể: Bạn chưa biết nhiều lắm về “Ưu đãi Special 2.0”.

Bài viết này sẽ như lời giải đáp.

Trở ngại của thành công & sự đột phá?

Hầu như những người chuẩn bị hoặc đang làm MMO (kiếm tiền online), kinh doanh online, hay nhân sự marketing của nhiều công ty đang còn quá yếu về “Digital Marketing”.

Mà trên thực tế, Digital Marketing chính là sự nền tảng của thành công.

Tức là kỹ năng tiếp thị số của bạn càng tốt, thì khả năng cạnh tranh của bạn với những người đang kinh doanh hay kiếm tiền khác càng cao.

Khi bạn search về “Digital Marketing” trên Google, có hơn 1,5 tỷ kết quả và hàng ngàn phương pháp khác nhau mà bạn không thể biết được đâu là cách nên áp dụng?

Bản thân mình làm MMO & kinh doanh trên 5 năm, chỉ sử dụng dưới 20 phương pháp Digital Marketing phát huy hiệu quả “thực sự tốt”.

Hiểu được nó là 1 chuyện, áp dụng được vào chiến dịch mà bạn đang làm lại là chuyện khác. Có rất nhiều khó khăn mà bạn không thể giải quyết, không nhận được lời khuyên hợp lý.

Và kết quả là:

“Bạn đã dậm chân tại chỗ bao lâu rồi?”

Không chỉ bạn, mà còn hàng vạn người nữa đang lãng phí thời gian 1 cách tương tự. Cũng có ý tưởng rồi, nhưng không thể nào thực thi nó được.

Trong khi tốc độ phát triển là mục tiêu cốt lõi của bất cứ dân làm MMO hay kinh doanh chuyên nghiệp nào đang hướng tới.

Nếu bạn biết được chính xác nên làm gì tiếp theo, chính xác phương pháp tiếp thị nào thực sự đạt hiệu quả, hoặc có 1 nơi để hỗ trợ cộng đồng thực sự chất lượng thì bạn có thể đi nhanh hơn.

Special 2.0 được thiết kế để có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đó qua 3 yếu tố thiết yếu:

 • Kiến thức.
 • Sự cập nhật.
 • Cộng đồng.

Special 2.0 phù hợp với ai ?

Bạn nên sở hữu Special 2.0 nếu như bạn là:

 • Những người trẻ tuổi: 21 tuổi mình đã bắt đầu tiếp cận với Digital Marketing. Tuy nhiên bạn có thể bắt đầu muộn hơn không sao cả.

Đặc biệt là sinh viên năm 3,4 hoặc mới ra trường. Thay vì la cà quán xá, ngủ nướng hoặc chơi game thì bạn cần tìm đến những thứ thực sự hữu ích cho tương lai.

 • Người mới: Mình sẽ giúp bạn tiếp cận với MMO, kinh doanh và Digital Marketing. Bạn sẽ có được sự nghiêm túc & chuyên nghiệp ngay từ ban đầu cùng các kiến thức nền tảng.
 • Những người đang làm MMO: Cho dù bạn làm affiliate marketing, Youtube, CPA, Dropship hay FBA. Xoay quanh các hình thức mà bạn đang làm đều là Digital marketing.
 • Người chuẩn bị hoặc đang kinh doanh: Nếu bạn đang cần dùng digital marketing để có thêm nhiều khách hàng. Mình sẽ cô đọng được các hình thức marketing “đảm bảo được độ hiệu quả cao nhất hiện nay”. Bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo & làm sao để triển khai nó.
 • Nhân sự marketing cho doanh nghiệp: Cho dù bạn thích hay không thích nơi bạn làm việc, thì việc củng cố về Digital Marketing là cách giúp bạn cải thiện bản thân để thăng tiến, hoặc di chuyển đến 1 công việc tốt hơn trong tương lai.
 • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ: Bạn sẽ chẳng thể biết nhân sự của bạn đang làm trò gì trên mạng nếu bạn không hiểu về Digital Marketing

Nếu bạn không thuộc 5 nhóm trên….Hmmm, chẳng sao cả, hãy tìm đến blog của mình bất cứ khi nào để đọc những nội dung hữu ích. Vậy là đủ.

“MMO by Khoadigi”: trải nghiệm khác biệt.

Hàng ngàn người đã từng đề nghị mình viết Ebook, & bỏ khoảng $25 – $50 để mua nó.

Ebook thì nhiều người đã làm, tuy nhiên tính hiệu quả của nó không được cao.

Nhiều người chỉ đọc 1 lần rồi quên, không nhớ ném ở ổ nào hay xóa rồi. Thậm chí nhiều thánh chỉ “mua cho có” chứ không sờ đến.

Mình sẽ không làm như vậy nữa,

Bởi lẽ mình có khả năng tạo cho bạn 1 trải nghiệm đọc tốt hơn rất nhiều. Vẫn là viết, tuy nhiên mình sẽ xuất bản thành 1 cuốn sách.

“MMO by Khoadigi” là cuốn sách đầu đời của mình. Tức là bạn sẽ cầm trên tay & đọc nó, trải nghiệm kiến thức 1 cách mộc mạc nhất.

Mỗi ngày, bạn đã phải tiếp cận với “hàng tấn” thông tin trên mạng. Từ báo chí, social, youtube, blog, vlog…

Nhưng mình lại thích làm ngược lại bằng cách đem cho bạn trải nghiệm đọc ở thực tế.

Trước giờ, mình thường khuyên bất cứ ai download tài liệu mà mình chia sẻ (Ebook, blog), thứ gì quan trọng thì nên in ra để đọc.

Điều này sẽ làm giảm độ lười khi đọc, tiếp thu kiến thức 1 cách thấu đáo hơn & khả năng nhớ lâu hơn.

Nhưng số đông vẫn lười ra tiệm để in. Vì vậy ở Special 2.0, thay vì bán cho bạn 1 ebook vài trăm ngàn, mình sẽ giúp bạn luôn về mặt trải nghiệm đọc & học tập.

Vậy về nội dung thì sao ?

Tài liệu này sẽ bao gồm nhiều tư duy, kiến thức, kinh nghiệm mà mình cho là quan trọng nhất khi làm Digital Marketing.

Bản thân mình bắt đầu với affiliate marketing, mà để có kết quả với hướng này, mình đã phải tự làm tốt trong nhiều công đoạn marketing khác nhau :

 • Website (Blog, Landing Page)
 • UX/UI, Graphic, Content
 • SEO
 • Paid traffic (Adword, FB, Native)
 • Tool & cách kết hợp tool,
 • Thực chiến với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau cả trong nước & global.
 • ….

Nói mình là 1 người đa nhiệm thực sự cũng đúng, vì mình có thể làm được hầu như toàn bộ các khâu digital marketing của 1 công ty.

Như 1 cẩm nang về MMO & Digital Marketing. Tài liệu này đảm bảo cho bạn 1 cái nhìn chính xác nhất với những kiến thức được cô đọng trong bối cảnh công nghệ phát triển.

Và cốt lõi, bạn sẽ biết được nên làm gì tiếp theo & làm như thế nào. Mọi thứ về marketing trong đầu bạn sẽ dần chuyển sang 1 trang mới với mục tiêu đặt sự chuyên nghiệp, bài bản ngay từ đầu.

Up Community: Ai có thể giúp bạn?

Sách “MMO by Khoadigi” chỉ là 1 phần ảnh hưởng tới sự thành công của bạn. Up Community mới là nơi giúp kiến thức của bạn tiến bộ theo từng ngày.

Đây là cộng đồng nhằm giải quyết “Từng công đoạn trong Digital Marketing” của bạn.

Mình & đội ngũ sẽ phát triển những đề tài riêng cùng những sự hỗ trợ chuyên sâu & chất lượng. Để bạn, và toàn bộ thành viên Special 2.0 có thể thảo luận, trau dồi, học tập, chia sẻ, giúp đỡ nhau mỗi ngày theo thời gian thực.

Có thể nói, nếu bạn có tài liệu MMO by Khoadigi trong tay, nhưng thiếu đi sự hoạt động trên Up Community, bạn hoàn toàn rất khó để cải thiện Digital Marketing. Tức là “Bạn biết nên làm gì” nhưng “Không có ai hỡ trợ để triển khai nó dễ hơn”

Các chủ đề riêng biệt sẽ được triển khai dần trên Up Community như:

 • Tối ưu hóa UX/UI trên website
 • Content marketing
 • Facebook Marketing/Facebook Ads
 • Google Ads (formerly Adwords)
 • SEO/SEM
 • …..

Từng trải với MMO & kinh doanh trong 1 thời gian dài, mình hiểu được trong lúc này bạn cần những gì để tiến bộ. Và mình sẽ thiết kế Special 2.0 đúng với nhu cầu đó.

Bonus 1: Premium Content

Thời gian này nếu bạn đặt hàng Special 2.0 sẽ được đọc hết tất cả Premium Content, đây là một đặc quyền nhằm tăng giá trị của ưu đãi lên nhiều lần.

Tuy nhiên lưu ý là chỉ trong thời gian này thôi nhé, khi nào Premium có khoảng 20 bài thì giá trị của Special 2.0 có thể tăng lên 1.500.000đ chứ không phải là 799.000đ (nếu nhắn tin qua Facebook mình lấy mã code) như bây giờ.

Bonus 2: #Eat #Sleep #MMO #Repeat T-shirt

Ngoài “MMO by Khoadigi” & “Up Community”. Mình còn có những thứ khác tri ân & mang tính thiết thực cho bạn, gói gọn trong Special 2.0

Không thể nào thiếu chiếc áo thun cùng câu slogan đã đi vào tiềm thức khi nhắc đến Khoadigi. Bất cứ ai nhận Special 2.0 đều sẽ nhận được chiếc áo này, kèm tài liệu sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

Như là 1 động lực đầu tiên, bất cứ ai đang hoặc sẽ làm MMO, hoặc sử dụng môi trường online để tăng thu nhập với kinh doanh sản phẩm/dịch vụ đều phù hợp với lời nhắn gửi trên.

Bonus 3: Telechannel

Bạn thực sự cần 1 kênh thông tin để không bỏ lỡ những gì quan trọng nhất,

Special 2.0 Telegram Channel là 1 nơi như vậy. Rất đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng Telegram ở bất cứ thiết bị nào, tham gia vào kênh chính thức, bạn sẽ có vô vàn thông tin hữu ích trong thời gian vĩnh viễn.

Hoặc nếu có tài liệu nào hay, ví dụ nào thực tiễn, cách làm MMO, Digital Marketing nào độc đáo, mình sẽ “bắn tin” qua Telechannel ngay cho bạn.

Có nên mua & sử dụng chung Special 2.0.

Thực sự là chưa quảng cáo gì nhiều cho Special 2.0, tuy nhiên những ngày vừa qua mình gặp rất nhiều người nhắn tin cho mình, kiểu như:

Hoàn toàn hợp lý! Như mình đã nói, quyển sách chỉ là 1 phần khá nhỏ của cả ưu đãi. Up Community mới thực sự là nơi giúp bạn tiến bộ từng ngày.

Sách có thể đọc chung, áo có thể mặc chung (nếu muốn) :))). Nhưng tính chất hoạt động cộng đồng, sự tiến bộ của mỗi cá nhân phải hoàn toàn riêng biệt.

Vì cá nhân của bạn sẽ gặp phải những trường hợp chẳng giống ai, bạn không thể dùng chung với người khác mà họ có những đặc tính khác bạn.

Nhiều người bán Ebook Digital Marketing hơn 500k, 1 cộng đồng như Thế Khương MMO Team (Đã close từ 2017), mình có thể thu phí $100/người và có ~5000 thành viên. Thì khi nhìn lại Special 2.0 nó có chi phí quá rẻ. Thực sự chỉ bằng 1 bộ đồ mà bạn đang mặc trên người.

Chẳng có lý do gì mà bạn lại muốn xài chung những thứ mà đáng lẽ ra, bạn cũng có khả năng tự chuẩn bị cho mình, thứ mà giúp bạn cải thiện về kiến thức và xa hơn nữa là sự thành công như Special 2.0

Hẹn gặp lại ở Special 2.0

Đến đây, mình tin rằng bạn đã hiểu rõ tất cả mọi thứ, bao gồm quyền lợi sau khi bạn nhận Special 2.0.

Giờ là lúc bạn cần tìm 1 con đường “đúng đắn nhất” cho chặng đường tiếp theo.

 • Ai đã sở hữu Special 2.0 có thể để lại review ở đây

Mình khẳng định rằng, giá trị của Special 2.0 sẽ tăng dần theo thời gian, khi lượng kiến thức được xây dựng càng ngày càng lớn & các quyền lợi khác được phát triển.

Chi phí để tham gia ở thời điểm hiện tại luôn là rẻ nhất. Nếu bạn không tham gia, có thể vài tháng nữa bạn sẽ tốn chi phí gấp đôi để có thể truy cập. Giống như tất cả những gì mà mình từng làm trong quá khứ.

Tạm biệt & hẹn gặp lại ở “Special 2.0”

From Khoadigi with the fucking love <3

Xem thêm tại Youtube [ytb_title]

[ytb_des]

Viết một bình luận